Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล

Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล

เปลี่ยนจากหิมะมาเป็นทรายสีทองเตรียมพบกับกิจกรรมที่อัดแน่นในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้รวมทั้งมื้ออาหารสุดอลังการอีเวนท์และปาร์ตี้ส่งท้ายปี

หัวหินประเทศไทย พฤศจิกายน 2565 โฮ่โฮ่โฮ่แขวนถุงเท้าไว้แล้วมาฟังเสียงระฆังจากรถลากเลื่อนเพราะวันหยุดเทศกาลกำลังมาถึงที่หัวหินฤดูแห่งการเฉลิมฉลองนี้ The Standard,Hua Hinรีสอร์ทไทยมีสไตล์กับบรรยากาศเก๋ไก๋ริมชายหาดผสมผสานเข้ากับสไตล์mid-century กำลังนำเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่มาสู่ชายหาดกัยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นพร้อมมอบประสบการณ์สุดครึกครื้นตั้งแต่มื้ออาหารสุดอลังการไปจนถึงปาร์ตี้เค้าท์ดาวน์ที่มอบความสนุกตลอดทั้งวันต่อเนื่องถึงกลางคืน

ความสนุกเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคมเมื่อ The Standard, Hua Hinกดปุ่มเปิดไฟอย่างอมีสไตล์กับ “Get Lit” พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสอย่างเป็นทางการของรีสอร์ทรวมทั้งอาหารว่างเฉลิมฉลองค็อกเทลที่รังสรรค์มาพิเศษและวงแจ๊ซทริโอส่งท้ายด้วยการเปิดไฟที่สร้างแรงบันดาลใจภายในสวนสวยใจกลางโรงแรม

คอยฟังเสียงซานตาและเตรียมพร้อมสำหรับ “An Eve You Won’t Believe” ในวันที่ 24 ธันวาคม เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ที่เดอะลิโดที่เตรียมทัพอาหารนานาชาติเลิศรสพร้อมฟังเพลงแจ๊ซจากสาวเสียงดีคุณเมย์ฝนพา The Voice 2ไปกับเพื่อนผู้รู้ใจนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์ที่มีทั้งไวน์เบียร์สิงห์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ได้อีกด้วย

 

Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล

 

Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล

 

ในวันที่ 25 ธันวาคม ชักชวนคนที่มีความหมายที่สุดในชีวิตคุณมาที่Pracaบ้านโบราณริมหาด ที่เสิร์ฟอาหารไทยสไตล์อิซากายาสำหรับ “A Truly Thai Christmas” การปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆให้กับประเพณีดั้งเดิมพร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลที่ดีที่สุดจานใหญ่หอยนางรมนำเข้าจากต่างประเทศและจิบไวน์เย็นๆในขณะที่ฟังดีเจประจำรีสอร์ทของเราเปิดเพลงที่ริมชายหาด

คืนสุดท้ายของปี 2022 เกือบจะมาถึงแล้วดังนั้นทำให้มันเป็นโอกาสที่คุณจะไม่มีวันลืมที่ The Standard, Hua Hinด้วยปาร์ตี้ปีใหม่แสนวิบวับของเรามาร่วมงานกับเราที่Pracaริมชายหาดกับ“Party in Paradise”พร้อมลิ้มรสหอยนางรมสดใหม่และเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์เติมเต็มความสดใสให้กับค่ำคืนของคุณด้วยค็อกเทลสุดพิเศษพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศจากดีเจมือฉมังหรือตรงไปที่เดอะลิโดสำหรับ “A Happy Ending” บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์วันสิ้นปีสุดหรูหรานำเสนอบาร์บีคิวร้อนฉ่าชีสนานาชนิดของหวานและอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี พร้อมเพลงบรรเลงสดจากวงดนตรีSnoww Mink

จากนั้นสลัดรองเท้าออกและเตรียมพร้อมสำหรับ “The Final Countdown” เมื่อเราจัดปาร์ตี้ริมสระระดับตำนานของ The Standard พร้อมด้วยโชว์ตีกลอง LED โดยAmpper Group ทีมดีเจเล่นเพลงสดๆโดยดีเจPichyและดีเจHeartbreakkidค็อกเทลริมสระน้ำและอีกมากมายนี่จะเป็นค่ำคืนที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสและทำให้ชีพจรเต้นรัว!

 

Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล

 

 

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยพร้อมสนุกกับธรรมชาติรีบออกจากโหมดปาร์ตี้และมาร่วมกับเราที่เดอะเซิร์ฟคลับในวันที่ 1 มกราคม 2566 สำหรับ“Wave Hello”การเซิร์ฟในช่วงบ่ายหรือพายคายัคหรือปลอบประโลมใจด้วย“Sounds Divine”เวิร์คช็อปดนตรีกล่อมจิตใจนำโดยผู้เชี่ยวชาญจากท้องถิ่น Gym Deck จากนั้นมาฉลองให้กับการเริ่มต้นปีใหม่ด้วย“Fancy Firsts”ที่พร้อมเสิร์ฟมื่้ออาหารเลิศรสสำหรับวันปีใหม่ที่Pracaให้คุณเต็มอิ่มกับอาหารทะเลหอยนางรมนำเข้าจากต่างประเทศและไวน์หนึ่งขวดหรือเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์

มาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับบรรยากาศสนุกสนานที่ไม่เหมือนใครกับเราพร้อมพบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้เพียงทำการจองก่อนวันที่10 ธันวาคมที่Website: www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/ho-ho-ho-in-hua-hin.

“อะไรจะดีไปกว่าการใช้เวลาที่สวยงามที่สุดของปีบนชายหาดแห่งสวรรค์กับเราที่The Standard, Hua Hinพบกับงานอีเวนต์และกิจกรรมมากมายรวมทั้งปาร์ตี้ริมสระระดับตำนานของเราพวกเรานับวันรอที่จะได้ต้อนรับกลุ่มเพื่อนที่มองหาความสนุกและทุกครอบครัวมาสู่หัวหินในเทศกาลวันหยุดนี้ แล้วมาฉลองคริสต์มาสและปีใหม่อย่างมีสไตล์ด้วยกันนะคะ” ใหม่ เวชชาชีวะ ทิมบลิก Chief Creative & Culture Officer ของ Standard Asia กล่าว

 

The Standard, Hua Hin ตั้งอยู่ติดริมชายหาดระยิบระยับของประเทศไทย เพียงขับรถจากกรุงเทพฯไม่นานตัวโรงแรมมี 199 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า ลิโด บาร์ริมสระที่ตกแต่งด้วยสไตล์mid-century รวมถึง Praca บ้านโบราณริมหาดที่บูรณะใหม่ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยสไตล์อิซากายา เดอะ จูซ คาเฟ่และเซิร์ฟคลับริมหาดรีสอร์ท ที่มายกกระดับกิจกรรมการท่องเที่ยวของหัวหินด้วยการจัดงานทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่กิจกรรมสุดสัปดาห์สุขภาพดี หรือจะหลีกหนีความวุ่นวายด้วยงานศิลปะ ไปจนถึงปาร์ตี้ริมหาด การแสดงคอนเสิร์ต และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

โรงแรมต่างๆ ของ The Standard ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก ตั้งแต่หาดไมอามีไปจนถึงมัลดีฟส์ ลอนดอนจนถึงนิวยอร์ก หัวหิน ถึงกรุงเทพฯ เป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆ The Standard, Hua Hinยังได้รับเลือกให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียอันดับ 7 และดีที่สุดในโลกลำดับที่ 35 จากการประกาศรางวัลของ Travel + Leisure ปี 2022และHot List ของปี 2022 ของนิตยสาร Conde Nast Traveler ซึ่งเป็นรางวัลทรงคุณค่าสำหรับโรงแรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

 

ติดต่อกับโรงแรมได้ทาง

Facebook: The Standard Hua Hin

Instagram/Line: @thestandardhuahin

Web: www.standardhotels.com/hua-hin

 

Ho HoHoที่หัวหิน The Standard, Hua Hinเดินหน้าต้อนรับฤดูแห่งเทศกาลริมทะเล