Merlin จับมือ Klook เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยว

Merlin จับมือ Klook  เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยว

Merlin Entertainments จับมือ Klook แถลงความร่วมมือระดับโลก เพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยว

 เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส์ (Merlin Entertainments) ผู้นำด้านความบันเทิงระดับโลกที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และ Klookแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกด้านการท่องเที่ยวและบริการจองการเดินทาง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แถลงประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์ระดับโลกในวันนี้ ความร่วมมือครั้งนี้คำนึงถึงนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ใช้มือถือเป็นหลัก จึงมาเพื่อช่วยเสริมประสบการณ์การท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวทั้งแปดแห่งของเมอร์ลินทั่วเอเชีย ผ่านข้อเสนอทางการตลาด การพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้งาน การวิเคราะห์และการแลกเปลี่ยนข้อมูล

 

“พันธมิตรระหว่างเมอร์ลินกับ Klook เป็นก้าวสำคัญของเราในการวางกลยุทธ์ระดับโลก องค์กรอย่าง Klook สามารถช่วยให้เราพร้อมดูแลนักท่องเที่ยวในเอเชียผ่านมุมมองผู้บริโภคและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ผ่านฐานข้อมูลผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และการใช้แพลตฟอร์มมือถือที่สะดวกสบาย” ซูซาน อัง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอเชีย บริษัท เมอร์ลิน มิดเวย์ เอเชีย กล่าว “เมอร์ลินมีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Klook ที่เป็นผู้นำข้อมูลผู้บริโภคและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมาพัฒนาธุรกิจร่วมกัน”

 

โดยทั้งเมอร์ลินและ Klook จะมีความร่วมมือกันในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

การพัฒนาปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า  ผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น Klook สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในสถานที่ท่องเที่ยวในเครือเมอร์ลินทั่วโลก ทั้ง เลโก้แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น ในนาโกย่า เลโก้แลนด์ ดิสคัฟเวอรี เซ็นเตอร์ ในโตเกียวและโอซาก้า ซีไลฟ์ ในปูซาน ซีไลฟ์ แบงคอก และมาดามทุสโซ สิงคโปร์ กรุงเทพฯ และโตเกียว  

 

ความร่วมมือทางการตลาด ปี 2019 เมอร์ลินและ Klook จะเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษทางการตลาดที่นักท่องเที่ยวที่ใช้มือถือเป็นหลักจะต้องชื่นชอบ จะมีการแถลงรายละเอียดเพิ่มเติมตลอดปีนี้

 

ระบบยืนยันการจองทันที เพราะคำนึงถึงจำนวนนักท่องเที่ยวที่พึ่งพาโทรศัพท์มือถือมากขึ้นในการจัดการตารางการท่องเที่ยว ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Klook จึงสามารถจองและได้รับการยืนยันการจองทันทีผ่านทางแอพพลิเคชั่น ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถจองบัตรเข้าชมทางโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

 

####

 

 

เกี่ยวกับเมอร์ลินเอ็นเตอร์เทนเมนท์

เมอร์ลินเอ็นเตอร์เทนเมนท์เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงประจำครอบครัว ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญ่อันดับหนึ่งในยุโรป และอันดับสองของโลก เมอร์ลินมุ่งมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่นักท่องเที่ยวกว่า 65 ล้านคน ในสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 120 แห่ง โรงแรม 18 แห่ง และบ้านพักผ่อนวันหยุด 6 แห่ง ใน 25 ประเทศ www.merlinentertainments.biz

 

เกี่ยวกับ Klook

ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2014 Klook เป็นผู้นำแพลตฟอร์มบริการการท่องเที่ยวระดับโลก ที่เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวเข้ากับบริการการท่องเที่ยวแบบครบวงจรผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น Klook ที่ชนะรางวัล (แอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดในปีค.ศ. 2015, 2017 และ 2018 ของ Google Play และ Apple App Store Klook ยังมีเทคโนโลยีมากมาย  อาทิ QR โค้ด และ e-voucher ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวจัดตารางการท่องเที่ยวได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผ่านข้อเสนอกว่า 100,000 ดีล ตามสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 270 แห่งทั่วโลก

ด้วยทีมงานกว่าพันชีวิต และสำนักงาน 20 สาขาทั่วโลก Klook จึงให้บริการในทั้งหมด 9 ภาษา และรับสกุลเงิน 41 สกุล

www.klook.com, the company blog or @Klook.