นักกอล์ฟมือ 1 โลก เปิดตัว Big Bang UNICO Golf

นักกอล์ฟมือ 1 โลก เปิดตัว Big Bang UNICO Golf

อูโบลท์ จับมือ ดัสติน จอห์นสัน นักกอล์ฟมือ 1 โลก เปิดตัว Big Bang UNICO Golf

อูโบลท์เผยโฉมนาฬิกากอล์ฟระบบกลไกซึ่งมาพร้อมกับรูรับแสงเรือนแรกของโลก

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/588198/Dustin_Johnson.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/588200/Hublot_Golf.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/588201/Hublot_Watch.jpg )

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า "ดัสติน จอห์นสัน เป็นผู้ที่กะจังหวะเวลา พละกำลัง รวมถึงสามารถควบคุมทิศทางได้อย่างแม่นยำ แม้ก่อนหน้านี้จะมีการผลิตนาฬิกากอล์ฟออกมาวางตลาด แต่ส่วนมากมักเป็นระบบดิจิทัล อูโบลท์จึงหลอมรวมปรัญชาของแบรนด์เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของจอห์นสัน ซึ่งก็คือความเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ และทรงประสิทธิภาพ ก่อเกิดเป็นนาฬิกากอล์ฟระบบกลไกชั้นสูง ประสิทธิภาพเยี่ยม เปี่ยมสไตล์ และใช้งานง่าย"

ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสจับมือกับดัสติน จอห์นสัน โปรกอล์ฟมือหนึ่งของโลก เปิดตัวนาฬิกาข้อมือที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อกีฬาที่เน้นความแม่นยำสูงอย่างกอล์ฟ โดยอูโบลท์ได้ออกแบบ พัฒนา ผลิต และประกอบโมดูลนาฬิกาขึ้นเพื่อให้สอดรับกับกลไล UNICO ตัวใหม่ ซึ่งคิดค้นมาเพื่อกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ โดยกลไก HUB1580 จะช่วยอำนวยความสะดวกให้โปรกอล์ฟสามารถคำนวณคะแนนของตัวเองได้โดยไม่มีสะดุดขณะทำการแข่งขัน นอกจากนี้ นาฬิกากอล์ฟระบบกลไลของอูโบลท์ยังมาพร้อมรูรับแสงและมีน้ำหนักเบา ส่งผลให้โปรกอล์ฟทุกคนสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดัสตินได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลมหัศจรรย์แห่งวงการกอล์ฟ สไตล์การเล่นและทักษะของเขาได้ปฏิวัติรูปแบบของเกมไปโดยสิ้นเชิง ส่งผลให้เขาขึ้นแท่นเป็นนักกีฬาแถวหน้าของวงการกอล์ฟยุคใหม่ โดยดัสตินและอูโบลท์ได้ร่วมกันแบ่งปันวิสัยทัศน์และสไตล์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ด้วยความที่โปรกอล์ฟอย่างดัสตินและผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์อย่างอูโบลท์ต่างก็ให้ความสำคัญในเรื่องของความแม่นยำ จังหวะเวลา และความสมบูรณ์แบบ ทั้งสองจึงภูมิใจเสนอ Big Bang Unico Golf นาฬิกากอล์ฟที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดครบครัน

ดัสติน จอห์นสัน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์ และแชมป์กอล์ฟมือหนึ่งของโลกกล่าวว่า "Big Bang Unico Golf มีรูปแบบที่ทันสมัยและใช้งานได้ง่าย ตัวเรือนมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาไม่ถึง 100 กรัม Big Bang Unico Golf จึงเป็นนาฬิกากอล์ฟที่ลงตัวและมีฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกความต้องการของผม"

ตัวเรือนของ Big Bang Unico Golf ทำขึ้นจาก Texalium(R) ซึ่งเป็นโลหะที่เกิดจากการหลอมรวมระหว่างคาร์บอนไฟเบอร์และอะลูมิเนียมที่จัดทำขึ้นเพื่ออูโบลท์โดยเฉพาะ ส่งผลให้นาฬิการุ่นนี้มีน้ำหนักเบาเพียง 97.93 กรัมเท่านั้น!

Big Bang Unico Golf เป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นการจับเวลาซึ่งมีความเที่ยงตรงสูง มาพร้อมกับอุปกรณ์ส่งข้อมูลแบบคืนศูนย์ (Return to zero) ซึ่งช่วยให้กลไกการนับเวลามีความคงทนและเชื่อถือได้

Big Bang Unico Golf ถือเป็นความสำเร็จแบบโฮล-อิน-วัน ของอูโบลท์อย่างแท้จริง!