สาวกเกาหลีห้ามพลาด! ร่วมโหวตให้ศิลปินคว้ารางวัล AAA 2017

สาวกเกาหลีห้ามพลาด! ร่วมโหวตให้ศิลปินคว้ารางวัล AAA 2017

สาวกเกาหลีห้ามพลาด! ร่วมโหวตให้ศิลปินในดวงใจคว้ารางวัลจากเวที Asia Artist Awards 2017

ในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards (AAA) จะเปิดฉากขึ้น และแฟนเพลงจากทั่วโลกต่างขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดเพื่อโหวตให้ศิลปินในดวงใจคว้ารางวัล "Most Popular Artist Award"

คณะกรรมการจัดงาน AAA 2017 เปิดเผยว่า ขณะนี้การโหวต "Most Popular Artist Award" รอบแรกกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น โดยมีแฟนเพลงหลายล้านคนจากต่างประเทศร่วมโหวตด้วย

AAA เป็นงานแรกในเกาหลีที่มอบรางวัลให้ทั้งนักร้องและนักแสดง โดยนอกเหนือจากรางวัล "Best Artist Award" แล้ว ยังมีการมอบรางวัล "Most Popular Artist Award" ให้แก่ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด แฟนๆจึงมีโอกาสเลือกศิลปินที่ชื่นชอบที่สุดได้ด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้ได้มีการลงคะแนนในรอบพรีโหวตเพื่อคัดเลือกศิลปิน 50 ราย และในขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงของการโหวตรอบแรกเพื่อคัดเลือกศิลปินให้เหลือ 10 ราย โดยจะปิดโหวตในเวลา 24.00 น.ของวันที่ 26 ตุลาคม (ตามเวลาเกาหลีใต้) ส่วนรอบสองจะเปิดโหวตตั้งแต่เวลา 12.00 น.ของวันที่ 27 ตุลาคม ไปจนถึงเวลา 24.00 น.ของวันที่ 13 พฤศจิกายน (ตามเวลาเกาหลีใต้) ซึ่งจะเป็นการชี้ขาดว่าใครจะคว้ารางวัลไปครอง

ในรอบพรีโหวต EXO ครองอันดับหนึ่งด้วยคะแนน 35.8% แต่ BTS ก็บี้มาติดๆด้วยคะแนน 35.7% ตามหลังเพียง 0.1% ส่วนวงอื่นๆที่ติดท็อป 10 ประกอบด้วย GOT7, NU'EST W, SEVENTEEN, Wanna One, Twice, BLACKPINK, Red Velvet และ Monsta X

แฟนๆสามารถโหวตให้ศิลปินที่ชื่นชอบผ่านแอปของ AAA และ Samsung Pay โดยจะมีการประกาศผลผู้ชนะผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ AAA ( http://www.asiaartistawards.com/vote/result_second )

ทั้งนี้ งานประกาศรางวัล AAA 2017 จะจัดขึ้นที่ Jamsil Indoor Stadium ในวันที่ 15 พฤศจิกายน โดยมี Star News เป็นเจ้าภาพ และมีคณะกรรมการจัดงาน AAA เป็นผู้ดูแลความเรียบร้อย

Asia Artist Awards

งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards 2017 เป็นงานแรกที่มอบรางวัลให้ทั้งศิลปิน K-Pop, K-Dramas และ K-Movies โดยพิจารณาจากผลงานอันยอดเยี่ยมทั้งในเกาหลีและในระดับเอเชีย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171024/1973513-1
คำบรรยายภาพ - ผลโหวตจากเวที Asia Artist Awards 2017