แสนสิริคว้ารางวัล 'Best Luxury Residence - Global'

แสนสิริคว้ารางวัล 'Best Luxury Residence - Global'

เน้นความสำเร็จโครงการ 98 Wireless สู่เวทีระดับสากล คว้ารางวัลบนเวที The International Design & Architecture Awards 2017 ณ ประเทศอังกฤษ

แสนสิริภาคภูมิใจกับความสำเร็จอีกขั้น และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทย กับงานประกาศผลรางวัลบนเวที The International Design & Architecture Awards 2017 ภายใต้หมวด 'Best Luxury Residence - Global' ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Design et al นิตยสารออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำระดับนานาชาติ และนับเป็นรางวัลที่ดีที่สุดในการออกแบบจากทั่วโลก ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศอังกฤษ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยงานนี้ โครงการ 98 Wireless ถือเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับคัดเลือกเข้าชิงรางวัลในหมวดนี้

นายอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สำหรับแสนสิริ การรับรางวัลระดับนานาชาติภายในงาน The International Design & Architecture Awards 2017 ครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่ที่ทราบว่าโครงการ 98 Wireless ได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้าชิงรางวัลภายใต้หมวด 'Best Luxury Residence - Global' เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และได้รับเชิญเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลร่วมกับบริษัท Design Worldwide Partnership (DWP)

ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโครงการ 98 Wireless โครงการแฟล็กชิพคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Best Comes as Standard” ที่แสนสิริตั้งใจ และพิถีพิถันในการให้ความสำคัญทุกรายละเอียดของการก่อสร้างมากว่า 7 ปี ซึ่งความสำเร็จจากการรับรางวัลของแสนสิริในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับบริษัทฯ แล้ว ยังถือเป็นกำลังใจสำคัญแก่ทีมงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่มีส่วนผลักดันให้โครงการ 98 Wireless สามารถตอกย้ำศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัทฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ และมอบบริการที่เหนือกว่าให้แก่คนไทยอย่างต่อเนื่อง”