มอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยใส

มอบประสบการณ์ผิวหน้าสวยใส

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วย Charis pearl sun screen

เคยไหมที่หันไปทางไหนก็เจอแต่แสงแดด UV แรงๆ วันไหนร้อนมากถึงกับแสบผิวมีผื่นแดงเลยทีเดียว เพราะการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานานจะก่อให้เกิดปัญหาผิวหนังเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ ฝ้ากระ ตีนกา และที่สำคัญ “โรคมะเร็งผิวหนัง” ที่มีผลกระทบกับผิวของคุณในระยะยาว ครีมกันแดดจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิว

Charis pearl sun screen ครีมกันแดดที่ใส่ใจกับทุกปัญหาของสุขภาพผิวหน้า และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากรังสี UV และ UVB ด้วยส่วนผสมของ ไข่มุกและสารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ผ่านกรรมวิธี Enzymatic Hydrolysis (การสลายตัวด้วยเอนไซม์) จึงทำให้การกระจายของโมเลกุลสามารถกระตุ้นให้ผิวดูดซึมสารอาหารชนิดนี้ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเปร่งประกายแลดูสุขภาพดี ช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยและตีนกาได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

ด้วยเนื้อครีมสีเบจเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของรองพื้นแถมอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวไม่ก่อให้เกิดการแพ้ใดๆ อีกทั้งยังเสมือนการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่รู้สึกแสบร้อน ทั้งยังช่วยรักษาอาการอักเสบของผิวหนัง สร้างความทนทานให้ผิวหนังชั้นบน รวมถึงช่วยลดกระบวนการเสื่อมของผิวหนัง และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนังอีกด้วยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 090 – 018 5626 เว็บไซต์ www.charis-skin.com และ https://m.facebook.com/CharisByQueenRepublic/