รอยัลซิตี้บางบอน ซูเปอร์โฮมออฟฟิศติดถนนใหญ่

รอยัลซิตี้บางบอน ซูเปอร์โฮมออฟฟิศติดถนนใหญ่

รอยัลซิตี้บางบอน ซูเปอร์โฮมออฟฟิศติดถนนใหญ่ ตอบโจทย์ธุรกิจและพักอาศัย ด้วยถนนหน้ากว้างกว่า 20 เมตร

โครงการรอยัลซิตี้บางบอน ซูเปอร์โฮมออฟฟิศ ดำเนินการโดยบริษัท ไทยคอร์ปแคปปิตอล จำกัด ตั้งอยู่บนนถนนเอกชัย ซอย 89/1 โฮมออฟฟิศติดถนนใหญ่ไม่กี่เเห่งในย่านบางบอน บางขุนเทียนซึ่งเป็นย่านอุตสาหกรรมที่สำคัญของกรุงเทพ 

ทางโครงการจึงเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาอาคารสำนักงานที่สามารถใช้ประกอบธุรกิจ รวมถึงพักอาศัย เพื่อตอบรับกับการเติบโตทางเศรษฐกิจในย่านโรงงานเเห่งนี้

     หากลองสังเกตุดูจะพบว่า ในอดีตคนไทยใช้ห้องเเถวในการทำการค้า ประกอบธุรกิจ รวมถึงที่พักอาศัย อยู่ในสถานที่เดียวกัน ซึ่งปัจจุบันห้องเเถวเริ่มเสื่อมความนิยมลดลง และปรับเปลี่ยนเทรนด์มาเป็นโฮมออฟฟิศที่สะดวกสบายกว่า ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบมาอย่างเหมาะสม พื้นที่จอดรถที่จัดสรรเอาไว้อย่างเพียงพอ โดยโครงการรอยัลซิตี้บางบอน นับว่าเป็นโครงการโฮมออฟฟิศคุณภาพ ที่จัดการกับข้อจำกัดต่างๆเพื่อให้คุณสามารถทำธุรกิจเเละพักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุด เริ่มตั้งเเต่ถนนในโครงการที่กว้างถึง 20 เมตร สามารถจอดรถได้กว้างขวาง การก่อสร้างที่เลือกใช้บริษัทที่น่าเชื่อถือ และวัสดุอย่างดี นอกจากนี้ทางโครงการยังมีการตอกเสาเข็มเพิ่มเอาไว้ให้สำหรับรองรับการต่อเติมอาคารในอนาคต รวมถึงจุดเด่นของพื้นที่ตั้งโครงการที่ถูกจัดสรรเป็นที่เดินประเภทอุตสาหกรรม หรือพื้นที่สีม่วง ไม่กี่เเห่งในย่านบางบอน และกรุงเทพมหานคร สามารถตอบโจทย์ทั้งด้านธุรกิจและที่อยู่อาศัยให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

โฮมออฟฟิศในโครงการมีให้เลือก ทั้งหมด 3 เเบบได้เเก่

ซูเปอร์โฮมออฟฟิศ Type A ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท

ยูนิตเล็กสุดของโครงการ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นสร้างธุรกิจหน้ากว้าง4เมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม.

ซูเปอร์โฮมออฟฟิศ Type B ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้าน

โดดเด่นด้วยทำเลด้านหน้าโครงการ เหมาะสำหรับการเปิดร้านค้า หน้ากว้าง 5 เมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยมากถึง 310 ตร.ม.

ซูเปอร์โฮมออฟฟิศ Type C ราคาเริ่มต้น 12 ล้าน

ยูนิตที่ใหญ่ที่สุดในโครงการสามารถดัดเเปลงใช้ประโยชน์ได้หลากหลายไม่ว่าจะทำโรงงานขนาดเล็ก หรือโกดังหน้ากว้าง 8 เมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 496 ตร.ม.

สามารถติดต่อโครงการได้ที่เบอร์ 02-415-9990 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.royalcitybangbon.com, facebook:Royal City Bangbon และ [email protected]

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ออเรนจ์โรดจำกัด คุณวสิตา กิจปรีชา (ป่าน) โทร 086-900-2650 อีเมล [email protected]