บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ให้บริการรถรับ-ส่งจุดถวายดอกไม้จันทน์

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ให้บริการรถรับ-ส่งจุดถวายดอกไม้จันทน์

ร่วมเคียงข้างคนไทยในช่วงแห่งความอาลัย ให้บริการรถรับ-ส่งไปยังจุดถวายดอกไม้จันทน์ทั่วประเทศ พร้อมบริการจอดรถฟรี ตลอดวันที่ 26 ตุลาคมนี้

 

กลุ่มบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเคียงข้างกับประชาชนชาวไทย ในห้วงเวลาแห่งความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทย  โดยนายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า "เพื่อแสดงความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ บิ๊กซี จะจัดกิจกรรมวันที่ 13 และ 26 ตุลาคม 2560 ดังนี้

 

  • วันที่ 13 ตุลาคม 2560 ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 99 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ครบ 1 ปี แห่งการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เวลา 8.09 น. ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สำนักงานใหญ่ (สาขาราชดำริ) และพิธีเจริญจิตภาวนา ยืนสงบนิ่งพร้อมกันเป็นเวลา 9วินาที ที่บริเวณหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9 เวลา 15.52 น. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

 

  • วันที่ 26 ตุลาคม 2560 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ให้บริการรถรับ-ส่ง แก่พนักงาน ลูกค้า และประชาชน ผู้ประสงค์จะเดินทางไปถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ พระเมรุมาศจำลอง และซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ในจุดสำคัญทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. พร้อมให้บริการ     จอดรถฟรี ในบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขา ตลอดทั้งวัน"

 

 

  สำนักสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัท บีเจซี บิ๊กซี โทร 02 – 626 – 5555