Skyberry Borderless Hotspot เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์

Skyberry Borderless Hotspot เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์

ผู้ให้บริการ "Skyberry" Mobile Wi-Fi แบบพกพา ให้เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สำหรับ บริษัท เอทูเน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน หลักอย่างเป็นการ ทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ในซีซั่น 2017 โดยได้มอบ อุปกรณ์ "Skyberry" Mobile Wi-Fi แบบพกพา เพื่ออำนวยความสะดวก ให้กับ เหล่าทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, นักเตะ และ ฝ่ายเมียเดีย ของ สโมสร ในด้าน การติดต่อ และ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ในระหว่างเดินทางไปทำการแข่งขัน ทั้งใน และ ต่างประเทศซึ่ง “เจ้าอาร์ม” ได้กล่าวถึง บริษัท เอทูเน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า

“ปฎิเสธไม่ได้จริงๆครับ ว่า ปัจจุบัน อินเตอร์เน็ต ถือว่ามีส่วนสำคัญ กับ ชีวิตประจำวัน ของเราทุกคนเป็นอย่างมาก ซึ่งมุมมอง ของ ผม ในฐานะ ที่เราเป็นนักกีฬา แน่นอนครับ ว่า เราจะต้องมีโปรแกรมการแข่งขัน และ เดินทางไปต่างประเทศ อยู่บ่อยๆ”

“การเข้ามาให้การสนับสนุน ของ "Skyberry" ถือเป็นมิติใหม่ ของ วงการกีฬาฟุตซอล ครับ เพราะนอกเหนือจากจะช่วยอำนวยความสะดวก ให้แก่ สตาฟฟ์ และ นักกีฬา ในการติดต่อสื่อสาร แล้ว”

“ในส่วนของ การประชาสัมพันธ์ หรือ มีเดีย ก็ทำให้แฟนฟุตซอล หรือ แฟนกีฬา ทุกๆท่าน ไม่พลาดที่จะได้อัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ของ ทีม ได้อย่างสะดวก และ รวดเร็ว อีกด้วย”

“ก็ขอขอบคุณ "Skyberry" ที่ให้การสนับสนุน สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ เลือกผมเป็น พรีเซนเตอร์ ในครั้งนี้ และ ก็อยากจะฝากถึง แฟนฟุตซอล และ แฟนกีฬาทุกๆคน ครับ ที่หากใครมีโปรแกรมจะต้องเดินทางไปต่างประเทศ และ ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ต แบบสะดวกสบาย ผมแนะนำ "Skyberry" รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนแบบไหนจะเหมาะสม กับ แต่คนนั้น ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด ได้ที่ www.th.skyberry.me/th/

Borderless "Skyberry" ได้ปรับเพิ่มจำนวนประเทศที่รองรับการใช้งานมากขึ้น จากเดิม 60 ประเทศเป็น 90 ประเทศ

■ ประเทศที่สามารถใช้งาน Borderless ได้ มีทั้งหมด 90 ประเทศและภูมิภาคดังนี้

(เอเชีย) 18 ประเทศ
ไทย, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, หม่าเก๊า, อินเดีย, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, สิงคโปร์, ศรีลังกา, เนปาล, ฟิลิปินส์, เวียดนาม, มาเลเซีย, เมียนมาร์, ลาว

(โอเชียเนีย ฮาวาย กวม ไซปัน) 5 ประเทศ
ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ , ฮาวาย, กวม, ไซปัน

(ยุโรป) 52 ประเทศ
ไอซ์แลนด์, ไอร์แลนด์, อังกฤษ, เกิร์นซีย์, ยิบรอลตาร์, อิตาลี, ยูเครน, เอสโตเนีย, เนเธอร์แลนด์, ออสเตรีย, หมู่เกาะโอลันด์, ออลเดอร์นีย์, ไซปรัส, กรีซ, โครเอเชีย, หมู่เกาะซาค, ซานมารีโน, เจอร์ซีย์, สวิตเซอร์แลนด์, สวีเดน, สเปน, หมู่เกาะคะแนรี, สโลวาเกีย, สโลวีเนีย, สฟาลบาร์, เซอร์เบีย, สาธารณรัฐเช็ก, เดนมาร์ก, หมู่เกาะแฟโร, เยอรมัน, นอรเวย์, ฮังการี, นครรัฐวาติกัน, หมู่เกาะแบลีแอริก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศษ, บัลแกเรีย, เบลเยียม, โปรตุเกส, หมู่เกาะอะโซร์ส, โปแลนด์, หมู่เกาะมาเดรา, มอลตา, หมู่เกาะไอล์ออฟแมน, โมนาโก, ลัตเวีย, ลิทัวเนีย, ลิกเตนสไตน์, ลักเซมเบิร์ก, โรมาเนีย, รัสเซีย

(อเมริกาเหนือ) 3 ประเทศ
อเมริกา, อลาสก้า, แคนาดา

(ละตินอเมริกา) 5 ประเทศ
เม็กซิโก, อาร์เจนตินา,หมู่เกาะกัวเดอลูป, โคลัมเบีย, เฟรนช์เกียนา
(ตะวันออกกลาง) 4 ประเทศ

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อิสราเอล, การ์ต้า, ตุรกี
(แอฟริกา) 3 ประเทศ

แอฟริกาใต้, หมู่เกาะเรอูนียง, หมู่เกาะมายอต
◇ ประเทศที่กำหนด (นอกเหนือจากที่ระบุด้านบนอีก 37 ประเทศก็สามารถใช้งานได้โดยเสียค่าใช้จ่ายรายวัน)

ราคา 280 บาทต่อวัน (จำกัดปริมาณข้อมูลวันละ 300MB)
* ประเทศที่รองรับ
มัลดีฟ, บังกลาเทศ, ปากีสถาน, มองโกล, ฟีจี, แอลเบเนีย, ยูเครน, อุรุกวัย, เอกวาดอร์, เอลซัลวาดอร์, กัวเตมาลา, คอสตาริกา, ชิลี, สาธารณรัฐโดมินิกัน, นิการากัว, ปานามา, บราซิล, ปวยร์โตรีโก, เวเนซุเอลา, เปรู, โบลีเวีย, คาซัคสถาน, ซาอุดิอาราเบีย, บาห์เรน, จอร์แดน, แอลจีเรีย, แองโกลา, อียิป, กานา, เคนยา, แซมเบีย, แทนซาเนีย, ตูนิเซีย, ไนจีเรีย, โมร็อกโก, มอริเชียส, เวสเทิร์นสะฮารา