การบินไทย กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ บาหลี อินโดนีเซีย

การบินไทย กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ บาหลี อินโดนีเซีย

การบินไทย กลับมาให้บริการเส้นทางบินสู่ เดนปาซาร์ (บาหลี) ประเทศอินโดนีเซีย โดยทำการบินเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กลับมาให้บริการเส้นทางบินสู่ เดนปาซาร์ (บาหลี) ประเทศอินโดนีเซีย โดยทำการบินเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้ เที่ยวบินแรกที่เดินทางสู่บาหลีในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี โดยมีทั้งผู้โดยสารที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ และผู้โดยสารที่เดินทางเชื่อมต่อจากเส้นทางทั้งยุโรป และเอเชีย เพื่อเดินทางต่อไปยังบาหลี 

การบินไทยให้บริการเส้นทางบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-เดนปาซาร์ โดยตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 17 มิถุนายน 2565 ให้บริการทุกวันจันทร์ พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์ และตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป จะให้บริการทุกวัน โดยมีรายละเอียดเที่ยวบิน ดังนี้

  • เที่ยวบินที่ ทีจี 431 เส้นทาง กรุงเทพฯ - เดนปาซาร์ ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 09.35 น. ถึงเดนปาซาร์ เวลา 14.55 น. (เวลาท้องถิ่น)
  • เที่ยวบินที่ ทีจี 432 เส้นทาง เดนปาซาร์ - กรุงเทพฯ ออกจากเดนปาซาร์ เวลา 16.55 น. (เวลาท้องถิ่น) ถึงกรุงเทพฯ เวลา 20.05 น.

ผู้โดยสารสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดตารางบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways สำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร.0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) 

 

การบินไทย กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ บาหลี อินโดนีเซีย การบินไทย กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ บาหลี อินโดนีเซีย การบินไทย กลับมาให้บริการเที่ยวบินสู่ บาหลี อินโดนีเซีย