ระทึก! ชายคลั่งใ​ช้มีดไล่แทงคนในห้างดัง ย่านราชประสงค์ เจ็บ 2 ราย

ระทึก! ชายคลั่งใ​ช้มีดไล่แทงคนในห้างดัง ย่านราชประสงค์ เจ็บ 2 ราย

เกิดเหตุชายคลั่งใ​ช้มีดไล่แทงคนในห้างดังย่านราชประสงค์ บาดเจ็บ 2 คน พยานเล่านาทีเกิดเหตุ พบคนร้ายคล้ายคนเมาไม่ได้สติ

วันนี้ (19 เม.ย.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มีรายงานว่า ตำรวจ สน.ปทุมวัน เข้าตรวจสอบเหตุมีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงคนที่มาเดินเที่ยวภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านราชประสงค์ บริเวณหน้าร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง บริเวณชั้น 2 มีผู้ ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 2 คน 

 

ต่อมาตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เป็นชาย อายุ 23 ปี อยู่ในอาการพูดจาไม่รู้เรื่อง ให้การวกวน จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บทราบว่า ไม่รู้จักผู้ก่อเหตุมาก่อน โดยขณะที่ผู้บาดเจ็บกำลังเดินอยู่ในห้าง จู่ ๆ ผู้ก่อเหตุก็ได้วิ่งเอามีดคัตเตอร์มากรีดหลัง ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปเเล้วถูกควบคุมตัวได้ดังกล่าว 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกและเสื้อสีดำ มีลักษณะคุ้มคลั่งคล้ายคนเมาไม่ได้สติ ถืออาวุธมีดสั้น วิ่งตะโกนเข้ามาในห้าง ก่อนจะใช้อาวุธมีดในมือไล่แทงผู้หญิงที่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ และมาทำร้ายผู้หญิงอีก1 คนที่ยืนอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนชั้น 2 ใกล้กับร้านขายเสื้อ โดยอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณใกล้ลำคอและใบหน้าบาดเจ็บ จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้วิ่งเข้าไปหลบในร้านขายเสื้อ ส่วนชายที่ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป 

ขณะที่บรรยากาศบริเวณที่เกิดเหตุล่าสุดร้านขายเสื้อดังกล่าวได้ปิดร้านแล้ว โดยมีตำรวจได้เข้ามาสอบถามและบันทึกภาพที่ร้านไว้เป็นหลักฐาน ส่วนบรรยากาศภายในห้างสถานการณ์เป็นปกติ ประชาชนยังมาจับจ่ายซื้อของตามปกติ และไม่ทราบว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น