“ไทย ทาซากิ” ได้ฤกษ์เปิด ทาซากิ สาขาภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

“ไทย ทาซากิ” ได้ฤกษ์เปิด ทาซากิ สาขาภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

บริษัท ไทย ทาซากิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ “ทาซากิ” ได้ฤกษ์เปิด ทาซากิ สาขาภาคเหนือ ณ จังหวัดเชียงใหม่

วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2564 บริษัท ไทย ทาซากิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ “ทาซากิ” ได้ฤกษ์เปิด ทาซากิ สาขาภาคเหนือ ณ จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 09:09 น. โดยคุณภวเกียรติ กีรติชีวนันท์ กรรมการผู้จัดการบริษัทในเครือบิทไว้ส์ กรุ๊ป ประธานในพิธีได้กล่าวเปิดงาน และ ตีกลองสะบัดชัย เราฤกษ์เอาชัยในการเปิดสำนักงานสาขาอย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานจากทั่วประเทศอย่างคับคั่ง และ ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรม และ กิจกรรมต่างๆ ในแบบฉบับล้านนาอีกด้วย

และ มีการจัดการประกาศผลการแข่งขัน กราฟฟิตี้ คอนเทสต์ จาก น้องๆ นักเรียน นักศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงที่ได้ร่วมแสดงผลงานตามหัวข้อที่กำหนดออกมาได้อย่างสวยงาม

“ไทย ทาซากิ” ได้ฤกษ์เปิด ทาซากิ สาขาภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

 

สำหรับทาซากิ สาขาภาคเหนือ ออกแบบภายในคอนเซป “Green concept เป็น working space ในสวน ร่มรื่น อาคาร ออกแบบ แบบล้านนา ร่วมสมัย บรรยากาศสบาย ๆ ที่พร้อมให้ พนักงาน ลูกค้า อาจารย์ มานั่งคุยและทำงานร่วมกัน”

Tasaki มีสาขาเชียงใหม่ เป็นสาขาที่ 3 ถัดจาก จังหวัดกระบี่ และ จังหวัดชลบุรี เพื่อตอบสนอง ด้านการขายและบริการหลังการขายได้อย่างรวดเร็ว และ ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงใจ โดยในอนาคต มีแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ