อัปเดต! ครูสาว รอง ผอ.เซ็กส์จัด ข่มขู่-อนาจารนักเรียน ปมชู้สวาทคลิปลับ

อัปเดต! ครูสาว รอง ผอ.เซ็กส์จัด ข่มขู่-อนาจารนักเรียน ปมชู้สวาทคลิปลับ

อัปเดต! เอาเรื่อง ฉาว กทม. งานเข้า! ครูสาว รอง ผอ.นิสัยแย่เซ็กส์จัด พื้นที่กรุงเทพ ข่มขู่-อนาจารนักเรียน ปมชู้สวาทคลิปลับคลิปหลุด หลอกส่งภาพโป๊ภาพเปลือย อ้างรู้จักผู้ใหญ่ สส. งานนี้ กัน จอมพลัง กัดไม่ปล่อยไว่แน่

กัน จอมพลัง” พานักเรียนหญิงชั้น ป.6 เข้าร้องตำรวจ สน.หนองจอก กทม. หลังถูกครูผู้หญิงข่มขู่-อนาจาร พี่สาวเหยื่อเผยพฤติกรรมครูสาว ไม่สมควรเป็นครู ทั้งที่น้องขอเป็นอิสระ แต่กลับถูกคำขู่เผยคลิปลับคลิปหลุด แถมมีคำด่าทอต่อว่า อ้างว่าไม่สำนึกบุญคุณ ด้านตำรวจเตรียมประสานสหวิชาชีพร่วมสอบ ก่อนพิจารณาออกหมายเรียกครูชั่ว

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” นำ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ สน.หนองจอก ดรุงเทพมหานคร เป็นผู้เสียหาย ถูกครูประจำชั้น หลอกล่อให้ส่งภาพโป๊ภาพเปลือยให้ ก่อนมีการข่มขู่เอาชีวิต เข้าพบ ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จรัสเมธาวิทย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.หนองจอก พร้อมนำข้อความแชทที่มีการล่อลวง และการข่มขู่ แฉประจานภาพเป็นหลักฐานประกอบการแจ้งความดำเนินคดีกับครูรายนี้

 

กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า แม่ และพี่สาวของ ด.ญ.เอ มาขอความช่วยเหลือ หลังจากทราบว่า ครูประจำชั้นผู้หญิงคนหนึ่ง อายุ 38 ปี ตอนนี้ขยับตำแหน่งเป็นระดับรองผู้อำนวยการหรือ รอง ผอ. แล้ว มีการแชทในลักษณะเชิงชู้สาวมีการถ่ายภาพให้กับทางคุณครูผู้หญิงรายนี้ ตอนนี้ผู้เสียหายย้ายไปอยู่โรงเรียนอื่น ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

แต่ครูคนนี้มีลักษณะไม่พอใจ ได้ส่งภาพของผู้เสียหายกลับมาให้ แล้วบอกว่าจะส่งให้สื่อมวลชน หากผู้เสียหายไม่ยอมทำตาม เช่น ห้ามไม่ให้คุยกับเพื่อนคนอื่นจะนำภาพไปประจาน เพื่อให้ผู้เสียหายอับอาย โดยฝ่ายผู้เสียหายได้มีการแชทตอบโต้ว่า อย่าทำตนเองเลย แต่ครูไม่ยอมคุม ข่มขู่ และทำให้ชีวิตล่มจมให้ได้ 

“ตนมองว่า คนแบบนี้ไม่ควรเป็นครู ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก เพราะครูคนนี้มีครอบครัวมีสามีอยู่แล้ว และมีการหลอกลวงเด็กไปทำอนาจารที่บริเวณปั๊มน้ำมันเป็นการกระทำที่เลวร้ายมาก”

กัน จอมพลัง กล่าวอีกว่า ตนเองเคยทำคดีที่ครูผู้ชายก่อเหตุ แต่คราวนี้เป็นครูผู้หญิงเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง มีการข่มขู่ อ้างว่ารู้จักผู้ใหญ่ สส. แต่ผู้เสียหายไม่มีใคร ตนจึงขอช่วยเหลือในคดีนี้เอง การกระทำของครูรายนี้ไม่ควรเป็นครูจริงๆ หวังเพียงแต่ความต้องการของตัวเอง

กัน จอมพลัง กล่าวต่อไปว่า หลังจากนี้ ตนจะไปที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กรุงเทพมหานคร เพื่อยื่นเรื่องร้องเรียนให้ตรวจสอบจริยธรรมของครูคนนี้ ซึ่งตอนนี้ขยับตำแหน่งเป็น รองผู้อำนวยการ จะดูว่าครูคนนี้จะยังคงทำงานในตำแหน่งนี้ได้หรือไม่ ตนตั้งคำถามว่า ครูคนนี้ยังกระทำเช่นนี้กับเด็กคนอื่นอีกหรือไม่ จะต้องมีการตรวจสอบต่อไป

ด้าน น.ส.บี (นามสมมติ) พี่สาวของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า ตนทราบว่าน้องสาวเริ่มคุยกับครูคนนี้ ตั้งแต่ชั้น ป.5 ถึง ป.6 จนกระทั่ง ป.6 เทอม 2 มีความสนิทสนมมากขึ้น น้องเชื่อฟังครูคนนี้มากขึ้น เอะอะอะไรก็พูดถึงคุณครู โดยไม่ฟังคนในบ้าน ด้วยความเป็นห่วง ตนจึงขอเบอร์โทรศัพท์ และโทรไปหาคุณครูรายนี้ โดยได้รับคำตอบจากคุณครูรายนี้ว่า ฉันก็ทำหน้าที่ครู ฉันไม่ได้ทำอะไรเด็ก ฉันสนิทกับเด็กกันปกติ 

จนกระทั่ง น้องสาวโดนแชทข้อความที่บอกว่า ครูจะแชร์ภาพประจาน ทำให้น้องรู้สึกว่า แบกรับปัญหานี้ไม่ไหว นำมาบอกกับคนในครอบครัว โดยครูรายนี้ไม่ได้มีการแค่ขอให้ส่งถ่ายภาพโป๊ภาพเปลือย แต่มีการกระทำอนาจารด้วย โดยน้องให้เหตุผลว่า ไม่สามารถปฏิเสธครูได้ จึงต้องจำใจทำ

ต่อมา น้องสาวพยายามตีตัวออกห่าง และขอกับครูว่า ขอไปใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่อยากไปทำแบบเดิมๆ อีกแล้ว โดยครูรายนี้ได้แชทตอบโต้ว่า ให้ไปเลิกคบกับเพื่อนใหม่คนอื่น ด้วยความหึงหวง แม้น้องตนจะขอปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ แต่กลับถูกครูข่มขู่ในการเผยแพร่คลิปลับคลิปหลุด และภาพโป๊เปลือย มีคำด่าทอต่อว่า อ้างว่าไม่สำนึกบุญคุณ ทำให้คนในบ้านรู้สึกสงสัยว่า เป็นครูจริงๆ หรือไม่ แต่น้องยืนยันว่า บุคคลดังกล่าวเป็นครูประจำชั้นจริงๆ แต่พฤติกรรมแบบนี้ ไม่ควรเป็นครู

ทั้งนี้ หลังรับแจ้งความทางพนักงานสอบสวน จะนัดหมายสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำ ก่อนพิจารณาว่า การกระทำเข้าข่ายความผิดในข้อหาใดบ้าง ก่อนพิจารณาออกหมายเรียกครูรายนี้มารับทราบข้อกล่าวหา


ครูสาวแจ้งความกลับ กล่าวหาอนาจารเด็กหญิง

ภายหลัง นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” นำ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความ ตำรวจ สน.หนองจอก ดำเนินคดี อดีตครูประจำชั้น ป.6 ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังมีพฤติกรรมข่มขู่แฉคลิปภาพโป๊เปลือย หนำซ้ำมีการกระทำอนาจาร ด.ญ.เอ เกิดเมื่อช่วงระหว่างปี 2565-2566 นั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ครูสาวที่ถูกกล่าวหารายนี้ ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ปรีชา เปียกบุตร รองสารวัตร (สอบสวน) สน.หนองจอก เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.บี (นามสมมติ) พี่สาวของ ด.ญ.เอ ในข้อหา แจ้งข้อความเท็จแก่พนักงานสอบสวนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับความสียหาย และดำเนินคดีกับเจ้าของเพจ “กันจอมพลังช่วยสู้” ข้อหา นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น

โดยรายละเอียดการแจ้งความ มีทำนองว่า เจ้าตัวเป็นครูประจำชั้นของ ด.ญ.เอ เคยว่ากล่าวตักเตือน ด.ญ.เอ เรื่องการประพฤติตัวไม่เหมาะสม เมื่อทราบว่า ด.ญ.เอ มีการแลกเปลี่ยนรูปภาพเปลือยกับเพื่อน โดย ด.ญ.เอ ส่งมาให้ดู จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนไป พร้อมกับบอกว่า อย่าทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมอีก ไม่เช่นนั้น จะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบ 

ต่อมาทราบว่า ด.ญ.เอ ไปชอบพอกับเด็กนักเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนไป และได้ส่งภาพเปลือยดังกล่าวกลับคืนไปยัง ด.ญ.เอ จากนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อกันอีก

ครูสาว แจ้งด้วยว่า ต่อมาวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พอเจ้าตัวเห็นข่าวจากเพจ “กันจอมพลังช่วยสู้” ว่า ถูกกล่าวหาว่าละเมิดทางเพศ ด.ญ.เอ ซึ่งไม่เป็นความจริง จึงมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าว และเจ้าของเพจที่นำข้อมูลอันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น และขอดำเนินคดีถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.หนองจอก เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.หนองจอก ได้ทำการสอบปากคำ ด.ญ.เอ ร่วมกับสหวิชาชีพ ที่สํานักงานอัยการ มีนบุรี ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ แต่อย่างใด เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชน ทั้งนี้ยืนยันว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมกับให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย