ลั่นหนังคนละม้วน 'ทาเคชิ ชนะศักดิ์' โต้พ่อบุญธรรมแฉเนรคุณ วอนหยุดยิ่งขุดพ่อยิ่งเจ็บ

ลั่นหนังคนละม้วน 'ทาเคชิ ชนะศักดิ์' โต้พ่อบุญธรรมแฉเนรคุณ วอนหยุดยิ่งขุดพ่อยิ่งเจ็บ

"ทาเคชิ ชนะศักดิ์" ออกมาโต้พ่อบุญธรรม หลังโดนแฉเนรคุณ บอกหนังคนละม้วน วอนพ่อหยุดเถอะ เพราะยิ่งขุด พ่อนั่นแหล่ะที่จะยิ่งเจ็บ

กรณี ดร.ณัฐพงศ์ หรือ พัทธนันท์ พุดหล้า อดีตพ่อบุญธรรมของนักแสดงหนุ่ม “ทาเคชิ ชนะศักดิ์” สุทธะพินทุ หรือ เจมส์ ชนะศักดิ์ ออกมาแฉว่า นักแสดงหนุ่มซึ่งเคยเป็นลูกชายบุญธรรม เนรคุณ โดยส่งเรียนมาตั้งแต่ ม.3 จนจบมหาวิทยาลัย

แถมยังสนับสนุน “ทาเคชิ ชนะศักดิ์” ให้เป็นดารา สูญเงินเป็น 10 ล้าน แต่สุดท้าย โดนนักแสดงหนุ่มทิ้งให้เป็นหนี้ โดนฟ้องล้มละลาย มิหนำซ้ำยังเป็นการทำร้ายร่างกายและจิตใจ

162373172258

ล่าสุด ช่วงค่ำของวันที่ 14 มิ.ย. 2564 ทาเคชิ ชนะศักดิ์ ได้ออกมาอัดคลิป ตอบโต้พ่อบุญธรรม ลงในไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยว่า “ผมคือ คนที่ถูกพูดถึงว่าเนรคุณบุพการี ที่ตกเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ ผมอยากจะบอกตรงๆ ว่าผมเองก็ไม่ได้อยากออกมาพูดตอบโต้ใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ ของครอบครัวของเรา

ซึ่งผมเองก็เป็นนักแสดงตัวเล็กๆ คนหนึ่งไม่ได้โด่งดังอะไร มีผลงานการแสดงมาบ้าง ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ผมเองก็ไม่ได้มีงานแสดงเลย ก็เป็นแค่พ่อค้าไลฟ์สดขายรองเท้ามือสองไปวันๆ ครับ

หลังจากที่ผมเห็นข่าวครั้งนี้ ผมบอกตรงๆ ว่าผมแคร์ความรู้สึกของของแม่และครอบครัวแม่มากๆ ครับ เพราะถ้าทุกคนได้รู้จักแม่ผม ทุกคนจะรู้เลยว่าแม่ผมเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมากๆ ครับ ผมเองก็ไม่อยากให้เขามาเห็นอะไรแบบนี้ เพราะเขาเจออะไรมาเยอะแยะมากมาย จนมันไม่ควรมาเจออีกแล้ว

162373174168

ผมอยากจะฝากถึงป๊านะครับว่า พอเถอะครับ กับการออกมาพูดอะไรแย่ๆ แบบนี้ เพราะสุดท้ายมันก็จะทำให้ป๊าเจ็บและแย่ไปด้วย แล้วถ้าเค้าขุดลึกลงไปมากกว่านี้ ป๊าเองจะเป็นคนที่เจ็บที่สุดนะครับ และที่สำคัญ ป๊ารู้ดีที่สุดครับว่าเรื่องจริงทั้งหมดมันคืออะไร หนังมันคนละม้วนครับ

สุดท้ายนี้ผมบอกเลยนะครับว่า ผมไม่เคยลืมบุญคุณของป๊าและแม่ ที่ส่งเสียเล่าเรียนให้ผมมาอยู่ทุกวันนี้ มีชีวิตมาถึงทุกวันเลย ผมยังระลึกถึงเสมอครับ ขอบคุณมากๆนะครับ”

162373175632