'อนุชา' เผยคนไทยปลื้มได้ชมสด 'ยูโร 2020' ขอบคุณนายกฯ สร้างความสุข

'อนุชา' เผยคนไทยปลื้มได้ชมสด 'ยูโร 2020' ขอบคุณนายกฯ สร้างความสุข

"อนุชา" เผยประชาชนขอบคุณนายกรัฐมนตรี ภายหลังดู "ยูโร 2020" ประเดิมแมตซ์แรก อิตาลี-ตุรกี เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ผ่อนคลาย มีความสุขมากขึ้น

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ภายหลังการถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูโร 2020 (EURO 2020) คู่แรก ระหว่างทีมชาติอิตาลีกับทีมชาติตุรกี เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้สร้างความสุขให้คนไทยเป็นอย่างมาก

ประชาชนขอบคุณรัฐบาลที่ดำเนินการจัดหาช่องทางให้สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอล "ยูโร 2020" ทำรู้สึกผ่อนคลายความกังวลจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มากขึ้น

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้ประชาชนชมติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูโร 2020 อีก 50 แมตซ์ จนถึงวันที่ 11 ก.ค.นี้ ทางช่อง NBT2HD อย่างมีความสุขอยู่กับครอบครัว

"อย่านัดรวมตัวกันมาดูการถ่ายทอดสดฟุตบอล เพื่อความปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ยังคงปฏิบัติตามมาตรการควบคุมป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด" นายอนุชากล่าว

ในส่วนของรัฐบาล จะพยายามมอบความสุขให้กับประชาชนมากขึ้นผ่านรูปแบบต่างๆ ขอเพียงแต่ทุกคนร่วมมือกัน อีกไม่นานสถานการณ์จะคลี่คลายในไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนกับการแข่งขันฟุตบอล ทีมชนะไม่ใช่ทีมที่มีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งเก่ง แต่เป็นทีมที่มีความสามัคคี มีทีมเวิร์คที่ดี