‘สามย่านมิตรทาวน์’เนรมิตสัญลักษณ์สีรุ้งฉลอง Pride Month

‘สามย่านมิตรทาวน์’เนรมิตสัญลักษณ์สีรุ้งฉลอง Pride Month
11 มิถุนายน 2564 | โดย สรัญญา จันทร์สว่าง
171

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ "Pride Month" ตามแนวคิดความรัก (LOVE) และความเป็นอิสระ (FREEDOM) ส่งเสริมให้ทุกคนภูมิใจในความเป็นตัวเอง ด้วยแคมเปญ “SAMYAN MITR PROUD100%LOVE ส่งต่อความรักเต็มร้อย ให้คุณเป็นตัวเองได้เต็มที่

โดยได้นำ “สีรุ้ง” สัญลักษณ์แห่งวิถีความหลากหลายทางเพศ มาตกแต่งอย่างสวยงามทั่ว "ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์" เพื่อสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความภาคภูมิใจนี้ ซึ่งหลังจากการเปิดตัวเพียงบางส่วนก็ได้รับการตอบรับที่ดี เรียกกระแสฮือฮาทางโลกออนไลน์ ตั้งแต่อุโมงค์เชื่อมมิตรจากรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สถานีสามย่าน มาที่ สามย่านมิตรทาวน์ ที่ถูกเนรมิตด้วยธงสีรุ้ง และส่งต่อความสดใสขึ้นมายังบันไดทางเชื่อมต่อกับทางเข้าศูนย์การค้าชั้นบี1

162339972687

หรือถ้าใครไม่ได้เดินทางด้วยเอ็มอาร์ที ก็จะเห็นความอลังการของสีสันจากทางเข้าศูนย์การค้าฯ ชั้นจี ฝั่งถนนพญาไท และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้คือ Pride Night Lights การแสดงโชว์ไฟ บนพื้นที่ผิวนอกอาคารฝั่งถนนพระราม4 ซึ่งจัดแสดงทุกวันเวลา 18.30 – 21.00น. พร้อมแฝงกิมมิกเล็กๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ Pride Month Edition ทุกจุดคัดกรอง สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าที่ได้รับ ปิดท้ายด้วยการเติมอรรถรสด้วยการเปลี่ยนเพลงในศูนย์การค้าฯ ให้เป็นPride Playlistตลอดทั้งเดือน

สามย่านมิตรทาวน์ยังร่วมผนึกพลังรักเต็มร้อยกับพันธมิตรร้านค้าภายในศูนย์ฯ เดินหน้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเดือนแห่งความภาคภูมิใจนี้ด้วยเรื่องราวของสินค้าและโปรโมชั่นจากแบรนด์ต่างๆ อาทิ  

Mind Space managed by นายอินทร์  เฉลิมฉลอง “Pride Month” ปี2021ผ่านที่คั่น#อินทร์Y Collectionสุดพิเศษเอาใจสาวกวาย จากนายอินทร์ด้วยสัญลักษณ์ “หัวใจสีรุ้ง” บนที่คั่น แจกให้สำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์ ที่ซื้อหนังสือนิยายวายครบทุก500บาท รับฟรี ที่คั่น#อินทร์Y 1ชิ้น วันนี้– 30 มิ.ย.

162339974889

แบรนด์Levi's กับคอลเลคชั่น Levi’s® Pride2021 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ เชื่อในความสวยงามของทุกคน จึงร่วมผลักดันและให้ความสำคัญของความเท่าเทียมผ่านแฟชั่นยีนส์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้แก่องค์กรOurRight Action International (องค์กรดูแลและปกป้องLGBTIQA+)พบคอลเลคชั่นLevi’s® Pride2021 ได้วันที่ 14 มิ.ย.  ที่ร้านลีวายส์®สาขาสามย่านมิตรทาวน์#LiveInLevis #LevisPrideHOUSE Samyan

สถาบันANGKRIZ ได้ปรับโลโก้เป็นPride Monthซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทน ‘ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศLGBTQIA’อย่างเป็นสากล ซึ่งทางสถาบัน ได้ใช้เป็นรูปprofieในทุกช่องทางของสถาบัน

เช่นเดียวกันกับ โรงหนังขวัญใจผู้ชื่นชอบหนังทางเลือกอย่าง House Samyan ซึ่งถึงแม้จะปิดให้บริการตามนโยบายของภาครัฐจนถึงวันที่14มิถุนายน นี้ แต่ก็ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรักด้วยการปรับโลโก้แบรนด์ตลอดทั้งเดือน

ร้านParty Animals Bangkokนอกจากปรับโลโก้ร่วมเฉลิมฉลองเดือนPride Monthแล้ว ยังมีคอลเลคชั่นเซ็ตลูกโป่งสายรุ้งหลากหลายสีสัน (Colorful Balloon Collection) เติมความสดใสให้แก่ผู้รับและผู้ให้ตลอดทั้งเดือนนี้

เพราะความรักไม่มีขีดจำกัด ทาโก้ เบลล์ จึงร่วมฉลองพลังแห่งรักไปกับความอร่อยที่ไม่มีที่สิ้นสุดกับเมนูพิเศษTaco Supreme(ทาโก้ ซูพรีม) ไก่หมักเครื่องเทศ มาพร้อมซอสเผ็ดสูตรพิเศษ และซาวร์ครีม พร้อมผักสดและเชดด้าชีส ไม่ว่าจะจับคู่กับแป้งแบบกรอบ หรือแบบนุ่มก็อร่อยฟินได้ทั้งคู่

เสริมทัพด้วยโปรโมชั่นสุดปังกับ ร้าน Muteki ที่จัดหนักจัดเต็ม กับHappy Setโปรโมชั่นต้อนรับPride Monthอย่างเซ็ตสุดคุ้มเพียง 219 บาท ทุกเซ็ต! ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารจานหลัก และเครื่องเคียงอีก 4 อย่างด้วยกัน เช่น เซ็ตข้าวหน้าปลาซาบะอย่างซีอิ๊วSaba Don (Half), เซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างซีอิ๊วSalmon Don (Half), เซ็ตข้าวแกงกะหรี่หมูทอด/ไก่ทอดPork/Chicken Katsu Curry Rice,เซ็ตข้าวหน้าไก่ทอดChicken Katsuและเมนูเซ็ตอื่น ๆ อีกมากมาย

รวมถึงโซเชียลแคมเปญ ห่วงใยมิตรแจกสเปรย์แอลกอฮอล์ โชว์สติ๊กเกอร์จุดคัดกรองPride Month Editionและกดรับสิทธิ์ผ่านMitr Appรับฟรี! สเปรย์แอลกอฮอล์พกพา ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.–11 ก.ค.  (41 วัน) จำกัดการแลกวันละ 50 ชิ้น,จำกัด 2,050 ชิ้น ตลอดแคมเปญ

ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยSamyan Colorwayในระหว่างวันที่22-28มิถุนายน2564พื้นที่โปรโมชั่นชั้นGงานที่รวบรวมสินค้าPride Collectionจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ พร้อมกับสินค้าเด็ดที่เป็น Rare Item จากกลุ่ม LGBTIAQ+ และจากกลุ่มคนทั่วไปที่ยอมรับและเข้าใจในความแตกต่าง พร้อมแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญของความเท่าเทียมและความหลากหลายทางเพศ จากสินค้าแบบUnisexในรูปแบบที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการในแบบไม่จำกัดเพศ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการ 11.00 – 20.00 น. และโซน 24 ชม.เปิด 07.00 - 20.00 น. หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง พร้อมดำเนินมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

162339983161

สำหรับ จุดตกแต่งภายใต้แคมเปญประกอบด้วย

1.จุดตกแต่งภายในศูนย์ ชั้นบี1 บริเวณอุโมงค์ และทางเข้าเอ็มอาร์ที บริเวณทางเข้าศูนย์การค้าฯ ชั้นจี ฝั่ง South

2.บริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ พบกับ Pride Night Lightsเวลา18.30 – 21.00น. ทุกวัน

3.สติ๊กเกอร์จุดคัดกรอง ปรับเป็น Pride Month Editionเป็นกิมมิกน่ารักๆ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่ได้รับ

4.ปรับโลโก้สามย่านมิตรทาวน์ต้อนรับเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ซึ่งประกอบไปด้วยสายรุ้งท้ง 6 สี การเปลี่ยนเพลงในศูนย์การค้าฯ ให้เป็น Pride Playlist และ มี Online Content ต่างๆ ตลอดทั้งเดือน มิ.ย.นี้

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง