เบทาโกรXบาร์บีคิวพลาซ่า'กินอยู่บ้าน'รับนิวนอร์มอล

เบทาโกรXบาร์บีคิวพลาซ่า'กินอยู่บ้าน'รับนิวนอร์มอล
12 พฤษภาคม 2564
274

เครือเบทาโกร จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า ส่งความอร่อยเจาะตรงลูกค้าปูพรมชุด "อร่อยฟิน กินอยู่บ้าน" ในโมเดิร์นเทรดประเดิมกรุงเทพฯ เล็งขยายจุดขายต่างจังหวัด 400 สาขาทั่วประเทศ วันที่ 1 มิ.ย.นี้ 

เครือเบทาโกร ร่วมกับ บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ ภายใต้คอนเซปต์ อร่อยฟิน กินอยู่บ้าน ชูจุดเด่นเนื้อหมูคุณภาพดีจากเบทาโกรและเอสเพียว พร้อมวัตถุดิบซิกเนเจอร์ อย่างคามะจัง และน้ำจิ้มบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับของบาร์บีคิวพลาซ่า ตอบรับวิถีใหม่ของผู้บริโภค

นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร กล่าวว่า เครือเบทาโกร มุ่งยกระดับอุตสาหกรรมอาหารของประเทศ นอกจากส่งมอบอาหารคุณภาพและปลอดภัยแล้ว ยังเน้นการมองหาพันธมิตรในการร่วมส่งมอบอาหารคุณภาพและปลอดภัยสู่ผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น

การผนึกกำลังร่วมกันครั้งนี้ เป็นการนำจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกัน คือ คุณภาพจากแบรนด์เบทาโกรและเอสเพียว และความอร่อยของน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีชื่อเสียงจากบาร์บีคิวพลาซ่า มาร่วมกันขยายช่องทางการจัดจำหน่ายโดยเฉพาะในช่วงนิวนอร์มอล ที่ผู้บริโภคหันมาสนใจทำอาหารรับประทานเองที่บ้านมากขึ้น

นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่น กล่าวว่า ได้จับมือกับเบทาโกร เพิ่มช่องทางการขายสินค้า สู่การวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ช่วยเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ในแบบที่ฟู้ดแพชชั่นยังไม่เคยทำมาก่อน

โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในการจับมือเป็นพันธมิตรใหม่กันแบบระยะยาว ในการทำกลยุทธ์การตลาดแบบ Licensing Partnership เพื่อร่วมผนึกกำลังส่งเสริม และสนับสนุนการยกระดับวงการอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยการส่งมอบชุดอาหารสดที่มีคุณภาพไปยังผู้บริโภคในราคาเป็นมิตร ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ระลอก 3 พร้อมเดินหน้าบุกตลาดโมเดิร์นเทรดอย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ที่ยังคงออกมาเลือกช้อปผลิตภัณฑ์อาหารสด กลับไปประกอบอาหารรับประทานเองที่บ้าน

ทั้งนี้ เบทาโกรชวน GON พาอร่อยฟินถึงบ้าน ประกอบด้วย “เบทาโกร X บาร์บีกอน ชุดเนื้อหมูอนามัยคุณภาพสูง” ในราคา 299 บาท วางจำหน่ายที่บิ๊กซี “เอสเพียว X บาร์บีกอน ชุดเนื้อหมูสุขภาพดี ปลอดสาร ระดับพรีเมียม ราคา 399บาท วางจำหน่ายที่ วิลล่า มาร์เก็ต กูร์เมต์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และเดียร์ ทัมมี่ รวมกว่า 79 สาขา ในกรุงเทพฯ  เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. ที่่ผ่านมา ตั้งเป้าหมายขยายจุดวางจำหน่ายออกสู่ต่างจังหวัด ในซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ต 400 สาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 1 มิ.ย.นี้ 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง