ยืนยันแล้ว เลขาฯ กกต. ติดเชื้อโควิด ไม่รู้ติดจากไหน

ยืนยันแล้ว เลขาฯ กกต. ติดเชื้อโควิด ไม่รู้ติดจากไหน
22 เมษายน 2564
173

"พ.ต.อ.จรุงวิทย์" ติดเชื้อโควิด-19 ยังไม่ทราบติดมาจากที่ไหน เผยช่วงสงกรานต์ไม่ได้เดินทาง ไทม์ไลน์บ้านพักและสำนักงานกกต. ประสานกรมควบคุมโรค มาตรวจเชื้อ จนท.เกี่ยวข้องทั้งหมด พรุ่งนี้

วันที่ 22 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้รับแจ้งว่า พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปตรวจแบบสวอป เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) และผลการตรวจออกเมื่อช่วงค่ำวันนี้ว่า ติดเชื้อ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอรถจากโรงพยาบาลไปรับมารักษาตัว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการติดเชื้อดังกล่าว เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นมา ไม่ได้เดินทางไปไหนนอกจากบ้านพักและสำนักงาน กกต.

แหล่งข่าวในสำนักงาน กกต. ที่ร่วมประชุมงานกับเลขาฯ กกต.มาตลอดยืนยันว่า สัปดาห์นี้ กกต.มีการประชุมเพื่อพิจารณารับรองผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล โดยเมื่อวันที่ 19 เม.ย.เลขาธิการ กกต.ได้เข้าร่วมประชุมด้วย และยังประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน ซึ่งเจ้าตัวเริ่มมีอาการเจ็บคอ จึงได้ ขอลาประชุมและไม่ได้เข้าสำนักงานตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. จนเมื่อวานนี้จึงไปตรวจ เมื่อผลตรวจออกมาว่าติดเชื้อ จึงส่งผลให้สำนักงานติดต่อให้กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จะได้มาทำการเชื้อโควิด-19 ตรวจเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสำนักงาน กกต. วันพรุ่งนี้ (23 เม.ย.) ด้วย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง