ร้านอาหารดังเตรียมแจ้งความ โพสต์ตามตัวลูกค้ากินอิ่มแล้วไม่จ่าย

ร้านอาหารดังเตรียมแจ้งความ โพสต์ตามตัวลูกค้ากินอิ่มแล้วไม่จ่าย
21 เมษายน 2564
745

ร้านอาหารดัง โพสต์ตามตัวลูกค้ากินอิ่มแล้วไม่จ่าย พร้อมบอกให้ติดต่อกลับมาชำระเงิน ยื่นคำขาดหากไม่ติดต่อมาจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย วงจรปิดจับภาพชัด

จากกรณี เพจเฟซบุ๊กร้าน ลาวญวน by ตำมั่ว เซ็นทรัลลาดพร้าว โพสต์เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ได้ประกาศตามหาลูกค้าที่มารับประทานอาหารแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน โดยระบุข้อความว่า ขออนุญาตตามหาลูกค้า ติดต่อทางร้านกลับมาชำระบิลค่าอาหารด้วยค่ะ ทางพนักงานได้มีการวางบิลเพื่อรอลูกค้าชำระเงิน แต่เพียงไม่กี่นาที หันกลับมาลูกค้าหายไปเลยค่ะ

อย่างไรทางร้านมีภาพจากกล้องวงจรปิดมองเห็นชัดเจน หากลูกค้าลืมจริงๆ ขอให้รีบติดต่อกลับมา หากไม่ติดต่อมาภายใน 3 วัน ทางร้านต้องขออนุญาตแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย หากชำระเรียบร้อยจะดำเนินการลบโพสต์ให้อย่างเร็วที่สุด

161899470189

ล่าสุด วันนี้ (21 เม.ย. 64) ทางเพจเฟซบุ๊กร้าน  ลาวญวน by ตำมั่ว เซ็นทรัลลาดพร้าว  ได้ออกมาโพสต์อัพเดทว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมาจากลูกค้า ทางร้านขออนุญาตแนบรูปภาพเพิ่มเติม เผื่อลูกค้าเห็นแล้วจะติดต่อกลับมานะคะ หากยังไม่มีการติดต่อกลับมา ขั้นตอนถัดไปเราต้องอนุญาตนำภาพจากกล้องวงจรปิดดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด ติดต่อเพื่อชำระเงินได้ที่ inbox หรือโทร 02-5411529 , 090-9092564 ขอบคุณค่ะ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: