'ปชป.'กำชับตัวแทน-สาขาพรรคพร้อมลงเลือกตั้ง หากยุบสภา

'ปชป.'กำชับตัวแทน-สาขาพรรคพร้อมลงเลือกตั้ง หากยุบสภา
20 เมษายน 2564
133

"ประชาธิปัตย์" กำชับตัวแทน-สาขาพรรคทุกเขต พร้อมลงเลือกตั้งหากยุบสภา

วันที่ 20 เม.. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงการตั้งตัวแทนพรรค และสาขาตามที่กฎหมายกำหนดว่า นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้ย้ำถึงการดำเนินการตามที่กฎหมายพรรคการเมืองกำหนด ถึงกรณีการเตรียมความพร้อมการเลือกตั้ง ไม่จะเกิดอุบัติเหตุทางการเมือง หรือยุบสภาเกิดขึ้นในอนาคต เพราะพรรคประชาธิปัตย์เป็นสถาบันทางการเมือง ในทุกสถานการณ์ได้เตรียมความพร้อมตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องที่กฎหมายกำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดประจำเขตเลือกตั้ง การตั้งสาขาพรรค ครบทุกเขตเลือกตั้ง พรรคได้ดำเนินการครบทั้งหมดแล้ว เพื่อรองรับการเลือกตั้ง และทำงานให้กับประชาชน

นายราเมศ กล่าวต่อว่า ในส่วนการเตรียมตัวผู้สมัคร มีผู้สมัครเดิมที่ยังคงทำพื้นที่อยู่ และมีบุคคลที่สนใจในเขตเลือกตั้งหลายเขตเป็นจำนวนมาก พรรคได้เตรียมบุคลากรไว้ให้ทำงานทำพื้นที่ล่วงหน้า ทำกิจกรรมร่วมกับประชาชน ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ทำงานร่วมกับส่วนกลางอย่างเต็มที่ ที่สำคัญรัฐมนตรีด้มีการนำผลงานที่เกิดจากนโยบายของพรรคไปสื่อสารทำความเข้าใจกับประชาชนในเขตเลือกตั้ง รัฐมนตรีทั้ง 7 คนมีหลายผลงานที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นประกันรายได้เกษตรกร เรื่องชลประทานระบบน้ำ การแก้ปัญหาภัยแล้ง ด้านสวัสดิการ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กแรกเกิด เรื่องบ้านมั่นคง รวมถึงการศึกษา

ส่วนทีมยุทธศาสตร์ และทีมนโยบายพรรคได้มีการเตรียมการคิดนโยบายต่างๆเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนให้เกิดประโยชน์และยั่งยืนที่สุดต่อไป"นายราเมศ กล่าว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง