'แนนโน๊ะ' กลับมาแล้ว! ในซีรีส์ ‘เด็กใหม่’ ซีซั่น 2 ทาง Netflix 7 พ.ค.นี้

'แนนโน๊ะ' กลับมาแล้ว! ในซีรีส์ ‘เด็กใหม่’ ซีซั่น 2 ทาง Netflix 7 พ.ค.นี้

“แนนโนะ” กลับมาแล้ว พร้อมความหลอนที่สุดขั้วกว่าเดิมใน “เด็กใหม่” ซีซั่น 2 ที่จะลงจอทาง Netflix วันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง ทั้งรุ่นใหญ่อย่าง เพ็ญพักตร์, เมย์ ภัทรวรินทร์ และรุ่นใหม่มากฝีมือ เจมส์ ธีรดนย์, มินนี่ ภัณฑิรา, แพทริเซีย กู๊ด

161882606339

‘แนนโน๊ะ’ เด็กสาวผมม้าหน้าสวยรูปร่างดีที่จะปรากฎตัวในร่างของ ‘เด็กใหม่’ ตามสถานศึกษาต่างๆ เพื่อยั่วเย้า ล่อหลอก และกระตุ้นให้กิเลสอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ในตัวคนเราเผยออกมา ก่อนจะเปิดโปงพร้อมลงโทษผู้กระทำผิดให้ต้องชดใช้กรรมอย่างสาสม

เธอคนนี้กำลังจะกลับมาสร้างความหลอนให้กับคนดูอีกครั้งในซีรีส์ ‘เด็กใหม่’ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) ที่จะออกอากาศผ่านระบบสตรีมมิงทาง Netflix (เน็ตฟลิกซ์) พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้

161882566937

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ Netflix ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์ พร้อมเผยรายชื่อนักแสดงรับเชิญในแต่ละ EP ให้แฟนๆ เตรียมระทึกตั้งตารอวันเปิดเทอมใหม่กันแล้ว

‘เด็กใหม่’ เป็นซีรีส์สัญชาติไทยแนวลึกลับเขย่าขวัญที่สร้างความตื่นตะลึงไปทั่วโลกเมื่อซีซั่น 1 เข้าฉายใน Netflix ด้วยพลอตเรื่องที่แหวกแนวน่าจับตามอง โดยเฉพาะตัวละคร ‘แนนโน๊ะ’ สาววัยรุ่นคาแรกเตอร์หลุดโลกที่ออกมากระชากหน้ากากสังคมจอมปลอม พร้อมทวงคืนความยุติธรรมได้อย่างเจ็บแสบ

โดยในซีซั่น 2 นี้ ‘แนนโน๊ะ’ (รับบทโดย คิทตี้ - ชิชา อมาตยกุล) นักเรียนสาวสุดลึกลับผู้รู้เท่าทันและเห็นกิเลสของมนุษย์เป็นเรื่องสนุก กลับมาพร้อมประเด็นสังคมที่แรงและเข้มข้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในรั้วโรงเรียนอีกต่อไป

แต่ครั้งนี้ ผู้ทวงคืนความยุติธรรมไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว สาวปริศนาได้ปรากฎตัวขึ้นและคอยติดตามแนนโน๊ะเหมือนเงา ความลับที่น่าตกใจอย่างที่สุดจะถูกเปิดเผย และแนนโน๊ะจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ!

161882610846

161882583635

นอกจากนี้ แต่ละตอนของ เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) จะมีนักแสดงรับเชิญที่เข้ามาร่วมผนึกกำลังทำให้ซีซั่น 2 มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ได้แก่

161882585247

ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ รับบท นะนาย นักเรียนหนุ่มสุดฮอต ตัวเต็งตำแหน่งประธานนักเรียน แต่ในอีกด้านเขาคือเสือผู้หญิงตัวร้ายที่ฟันแล้วทิ้ง

161882586897

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท ครูนฤมล ครูฝ่ายปกครองโรงเรียนหญิงล้วน ที่กำลังจะถูกควบรวมกับโรงเรียนชายล้วน กลายเป็นโรงเรียนสห ครูนฤมลเป็นครูที่เน้นเรื่องระเบียบวินัยนักเรียนหญิงเป็นอย่างมาก และต่อต้านการรวมโรงเรียนระหว่างชายและหญิง

161882588163

แพทริเซีย กู๊ด รับบท มินนี่ เด็กเห็นแก่ตัว นิสัยเสีย จากครอบครัวที่ร่ำรวย แม้ว่าจะทำผิดอะไรก็ไม่เคยสำนึก เพราะเธอมีพ่อคอยจัดการและเอาเงินฟาดให้เธอรอดตัวไปได้ทุกครั้ง

161882597015

ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ รับบท ยูริ เด็กสาววัยรุ่นจากครอบครัวยากจน ที่อาศัยอยู่กับแม่ตามลำพังในห้องเช่ารูหนู แต่ที่โรงเรียนเธอกลับคบเพื่อนเป็นกลุ่มเด็กสาวจากครอบครัวร่ำรวย ภายใต้มิตรภาพที่ดูสวยงาม สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่ความจริงเสมอไป

161882592029

ภูมิภัทร ถาวรศิริ รับบท เค รุ่นพี่สุดโหดที่ถูกหล่อหลอมด้วยความทุกข์ทรมานจากระบบรับน้องในช่วงปีแรกของเขาในมหาวิทยาลัย และถูกบังคับให้ส่งต่อวงจรอันเลวร้ายของพิธีรับน้องที่ไร้ความปรานี

161882590650

ภัทรวรินทร์ ทิมกุล รับบท ครูเอ ครูผู้เข้มงวดและมักจะลงโทษเด็กนักเรียนที่ทำผิดด้วยวิธีการลงโทษแบบไม่ปกติ เช่น การขังนักเรียนไว้ในห้องสำนึกผิดเป็นเวลาข้ามวัน แต่แท้ที่จริงแล้วเธอมีความลับบางอย่างที่สมควรจะถูกลงโทษเสียเอง

ชุติมา ทีปะนาถ รับบท ครูบี ครูในโรงเรียนเดียวกับครูเอ และทำตามคำสั่งของครูเอที่ให้ลงโทษเด็กนักเรียนที่ทำผิดกฎระเบียบ แม้บางครั้งจะเป็นกฎที่ไม่มีเหตุผลสมควร

161882594633

ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท เจน เน็ตไอดอลวัยรุ่นที่สร้างจุดเด่นด้วยความน่ารักมีน้ำใจ แต่ในความเป็นจริงเธอไม่พอใจกับตัวตนปลอมๆ ของเธอบนโลกไซเบอร์ และเบื่อหน่ายพ่อแม่ที่หากินกับชื่อเสียงของเธอ

161882599437

พลอย ศรนรินทร์ รับบท จุนโกะ เด็กสาวอ่อนแอที่มีโรคประจำตัว ต้องนั่งรถเข็นตลอด แต่เรียนเก่งถึงขึ้นเป็นนักเรียนเหรียญทองโอลิมปิคชีววิทยา เนื่องจากเป็นคนอ่อนแอและพูดน้อยจึงมักถูกกลั่นแกล้งเสมอ แต่อาการป่วยของเธออาจจะมีเบื้องหลังบางอย่างซ่อนอยู่

ญารินดา บุนนาค รับบท ครูหวาน ครูฝ่ายพยาบาล แม่ของจุนโกะ ที่รักลูกยิ่งกว่าสิ่งใด แต่ในความรักนั้นก็มีบางอย่างเคลือบแฝงอยู่

ด้วยความที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจจากปัญหาของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การตั้งท้องในวัยเรียน การทำแท้ง การคุกคามทางไซเบอร์ การคุกคามเพศ อำนาจนิยมในโรงเรียนไปจนถึง การรับน้องที่รุนแรง ซีรีส์นี้จึงกลายเป็นเหมือนอีกหนึ่งกระบอกเสียงของวัยรุ่นที่ตกเป็นเหยื่อ โดยเฉพาะผู้หญิง ที่สะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาต่อความยุติธรรมในแบบที่ควรจะเป็น และชวนให้ผู้ชมตั้งคำถามและขบคิดว่า ความยุติธรรมมีอยู่จริงในสังคมของเราหรือไม่?

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2) นำเสนอเรื่องราวในรูปแบบ Mystery Fantasy Thriller โดยสามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลก วันที่ 7 พฤษภาคม นี้ เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

161882612133