อสังหาฯยกระดับมาตรการรับมือโควิดรอบ3

อสังหาฯยกระดับมาตรการรับมือโควิดรอบ3
18 เมษายน 2564
422

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ชู5 มาตรการ เข้มงวดด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุดแก่ลูกบ้าน-ลูกค้าใหม่ " แสนสิริ"เปิดชมโครงการในรูปแบบ ไพรเวท ทัวร์เพื่อความเป็นส่วนตัวพร้อมเปิดการขายในทุกช่องทางออนไลน์หวังดันยอดขายไตรมาสสอง 8,200 ล้านบาท

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมาบริษัทเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 และคุมเข้มมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยทุกโครงการมาโดยตลอด พร้อมอบรมทีมเจ้าหน้าที่และนิติบุคคลประจำโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกบ้านและผู้มาเยี่ยมชมโครงการ ภายใต้มาตรฐานการบริการที่รัดกุมเพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัย ล่าสุด บริษัทได้นำมาตรการดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุด “5 for Safety” มาใช้เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันเชื้อโรคในทุกจุดของทุกโครงการ

“ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 ระลอก 3ในปัจจุบันจำเป็นต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิดมากขึ้น จึงจัดให้มีมาตรการป้องกันเพิ่มเติมและจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนในแต่ละโครงการให้มีความพร้อมในทุกสถานการณ์ สำหรับการปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อความปลอดภัยของทุกภาคส่วนได้ทันที”

สำหรับ มาตรการ “5 for Safety” ที่เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ วางเป็นแนวทางในการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยในสถานการณ์ COVID-19 ได้แก่ 1.Safe Place มาตรการคัดกรองที่รัดกุมภายใต้ข้อปฏิบัติตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งในส่วนของผู้พักอาศัย ผู้เยี่ยมชม และเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ อาทิ ตรวจวัดอุณหภูมิและจำกัดทางเข้า-ออกโครงการ ติดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอล์และน้ำยาล้างมือ เช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ และประกาศให้ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ลิฟต์ หรือโถงทางเดิน พร้อมวางระบบจัดการพื้นที่เพื่อลดความแออัด โดยเว้นระยะห่างและจำกัดจำนวนผู้โดยสารลิฟต์

2.Sure Screening ขอความร่วมมือจากผู้พักอาศัยและเจ้าหน้าที่ในการจัดเก็บประวัติการเดินทาง และติดตามผู้มีความเสี่ยงอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการเสี่ยงติดเชื้อ หรือเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงตามประกาศราชการ หากมีผู้ต้องสงสัยว่าติดเชื้อและจำเป็นต้องได้รับการกักตัว ทางโครงการจะจัดเตรียมอุปกรณ์และบริการด้านสุขอนามัย เช่น จัดส่งอาหารหรือพัสดุที่หน้าห้องพัก ถุงคัดแยกขยะติดเชื้อ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในห้องพักและโถงทางเดิน รวมถึงอำนวยความสะดวกในการพบแพทย์

3.Smart Tour ผู้ที่สนใจโครงการสามารถนัดหมายเข้าชมได้ใน 2 รูปแบบ คือ ไพรเวท ทัวร์โดยการนัดเข้าชมโครงการแบบส่วนตัว และการรับชมแบบออนไลน์ Virtual Tour โดยมีเจ้าหน้าที่พาชมโครงการแบบเรียลไทม์

4.Touchless Payment อำนวยความสะดวกในการชำระเงินและค่าบริการต่างๆ แบบไร้การสัมผัสผ่านช่องทางที่หลากหลาย รวมถึงแอปพลิเคชัน Lifescape

5.Special Privileges รวบรวมบริการและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Major Exclusive Club ให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายในช่วงสถานการณ์ โควิด

“เราเข้าใจถึงความกังวลของลูกบ้านและลูกค้าทุกคน จึงเฝ้าระวังสถานการณ์การติดเชื้อรายวันหรือประกาศจากทางภาครัฐอย่างใกล้ชิด และเตรียมแผนดำเนินการสำหรับทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อดูแลลูกบ้าน ผู้มาเยี่ยมชม และเจ้าหน้าที่ภายในโครงการให้ปลอดภัยที่สุด” นางสาวเพชรลดา กล่าว


นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันทุกโครงการของแสนสิริ พร้อมเปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการในรูปแบบไพรเวท ทัวร์ ซึ่งมีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยสูงสุดในช่วงโควิด เพียงคลิ๊กลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ก่อนเข้าเยี่ยมชมโครงการแบบ Appointment Onlyเพื่อความมั่นใจของลูกค้าที่จะเข้าเยี่ยมชมโครงการ ภายใต้มาตรการเข้มข้นของแสนสิริ ที่ยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์

พร้อมกับโปรโมชันแคมเปญเดือนเม.ย. ด้วยการซื้อขายครบทุกช่องทางตั้งแต่เลือกซื้อไปจนถึงจอง ด้วย Sansiri Multi-Channel เลือกซื้อและเยี่ยมชมโครงการง่ายแค่ปลายนิ้วด้วย Sansiri Virtual Sales Galleryเยี่ยมชมโครงการเสมือนจริงบน เว็บไซต์ รวมทั้งการจองคอนโดออนไลน์ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อผลักดันยอดขายช่วงไตรมาส 2 ที่วางไว้ประมาณ 8,200 ล้านบาท

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง