'สยามอะเมซิ่งพาร์ค'เปิดบริการทุกวัน

'สยามอะเมซิ่งพาร์ค'เปิดบริการทุกวัน
18 เมษายน 2564
1,001

สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนน้ำสวนสนุกกลางแจ้งขนาดใหญ่กว่า 300 ไร่ ย้ำปอดกรุงเทพฯ ยึดมาตรการสาธารณสุขเข้ม "DMHTT" ให้บริการตามปกติ 10.00-18.00 น.

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประธานที่ปรึกษา กลุ่มบริษัทสยามพาร์คซิตี้ กล่าวว่า วิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทย ก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ "สยามอะเมซิ่งพาร์ค" หรือ "สวนสยาม" แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ผู้ที่มาเยือนยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพยุงเศรษฐกิจของประเทศ ทำให้พนักงานกว่า 400 คน ไม่ต้องตกงาน สามารถทำมาหาเลี้ยงครอบครัวโดยสุจริตได้ต่อไป

161872249887

ทั้งนี้ เพื่อให้ประชาชนได้เที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุขและปลอดความกังวลตามแบบนิวนอร์มอล (New Normal) สยามอะเมซิ่งพาร์คขอความร่วมมือทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการ DMHTT ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อาทิ การคัดกรองวัดไข้ การเว้นระยะห่างทั้งบนเครื่องเล่นและทุกจุดบริการ บริการเจลแอลกอฮอลล์ทั่วบริเวณ สวมแมสก์ระหว่างเข้าใช้บริการ จำกัดจำนวนลูกค้าในการเข้าใช้พื้นที่ และอื่นๆ โดยวางนโยบายปฎิบัติอย่างเคร่งครัดทั้งก่อนเข้าใช้บริการและตลอดเวลาที่ใช้บริการ

"ผมได้แจ้งแฟนเพจของสยามอะเมซิ่งพาร์คซึ่งสอบถามกันมาอย่างมากมาย และทุกท่านซึ่งเป็นห่วงและไม่แน่ใจว่าว่าเราเปิดทำการตามปกติหรือไม่ว่า สยามอะเมซิ่งพาร์คยังเปิดให้ประชาชนเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจและเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกได้เช่นเดิม"

ดร.ไชยวัฒน์ กล่าวอีกว่า ขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะก้าวผ่านบททดสอบนี้ไปด้วยกันในที่สุด

สยามอะเมซิ่งพาร์ค  เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00– 18.00 น. 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง