‘พิ้งค์พลอย’ นางเอกช่อง 7 ติดโควิด

‘พิ้งค์พลอย’ นางเอกช่อง 7 ติดโควิด
9 เมษายน 2564
100

“พิ้งค์พลอย ปภาวดี” นางเอกช่อง 7 ติดโควิด เจ้าตัวแสดงความรับผิดชอบด้วยการแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด

พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน นางเอกช่อง 7 โพสต์ภาพข้อความแจ้งในอินสตาแกรมของตัวเองว่า "พิ้งค์พลอยไปตรวจโควิด19 ผลออกมาเป็นบวก และกำลังรอทางโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนที่ถูกต้อง ทั้งนี้ หนูกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบนะคะ ขอให้ทุกคนที่ใกล้ชิดหนูไปตรวจเพื่อความปลอดภัยและหนูต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผู้ร่วมงานทุกๆ คนได้รับผลกระทบนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอบคุณมากค่ะ"

และหลังจากนั้น พิ้งค์พลอย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง เพื่อแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด "ไทมไลน์ ของพิ้งค์พลอยนะคะ ถ้าอัพเดตตรงไหนขาดตกบกพร่องไปจะรีบมาอัพเดตอีกทีนะคะ รักษาสุขภาพ แล้วก็อย่าประมาทนะคะ ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงก็จริง แต่พื้นที่ไหนๆ ที่ไหนๆ ก็ระมัดระวังตัวกันนะคะ เพราะว่าอันตรายทุกที่ค่ะ รักษาตัวเองกันด้วยนะคะ

ต้องขอโทษทุกคนๆ ที่พลอยได้ร่วมงานด้วย หรือเคยพบปะพบเจอ มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขออนุญาติ edit เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครอยากเป็นค่ะและไม่มีใครตั้งใจหรือเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน รับทราบและทำตามกฎระเบียบค่ะ ที่สำคัญครอบครัวเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นคนใกล้ชิดกับเรามาที่สุด ตัวเราก็เซฟให้ได้มาที่สุด ให้กำลังใจกัน และคนที่เป็นด้วยกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ"

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมpinkployy

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง