อสังหาริมทรัพย์

พฤกษา ผุดทาวน์โฮมหรู "พาทิโอ" ลง 3 ทำเลราคา5-10 ล้านบาทอัพ

พฤกษา เดินหน้าลุยตลาดบ้านหรูยังโต ปั้นแบรนด์ "พาทิโอ" ทาวน์โฮมระดับลักชัวรี่ บน 3 ทำเล รัชโยธิน กัลปพฤกษ์-สาทร งามวงศ์วาน-ประชาชื่น ระดับราคาตั้งแต่ 5-10 ล้านบาทจับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ ครอบครัวคนรุ่นใหม่

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันพฤกษามีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกระดับราคาทั้งโครงการแนวราบและคอนโดมิเนียม เนื่องจากมองว่าปี 2564 นี้ยังเป็นปีของโครงการแนวราบ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าระดับบนที่ยังเติบโต ซึ่งพฤกษาประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งแบรนด์เดอะรีเซิร์ฟ และเดอะปาล์ม เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มบนอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดได้พัฒนาทาวน์โฮมหรูในแบรนด์ "พาทิโอ" ทาวน์โฮมระดับลักชัวรี ระดับราคา 5-7 และ 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ เป็นครอบครัวคนรุ่นใหม่ ต้องการบ้านที่อยู่ในทำเลในเมืองเดินทางได้สะดวก และมีพื้นที่กว้างขวางรองรับสมาชิกภายในบ้าน โดยแบรนด์พาทิโอจะเปิดตัวในปีนี้รวม 3 ทำเล ได้แก่ พาทิโอ รัชโยธิน, พาทิโอ กัลปพฤกษ์ – สาทร และพาทิโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น มูลค่ารวม 1,750 ล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พาทิโอ รัชโยธิน ถือเป็นท้อปโลเคชั่นโครงการแนวราบแห่งเดียวในย่านนี้ แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ที่พัฒนาในรูปแบบของคอนโดมิเนียม ส่วนของทำเลกัลปพฤกษ์ – สาทร และงามวงศ์วาน-ประชาชื่น ก็ยังถือว่าอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ใกล้แหล่งความอำนวยความสะดวก และเดินทางสะดวก

โครงการพาทิโอ ออกแบบภายใต้แนวคิด "Pride in your signature ทาวน์โฮมแห่งผู้นำ" ดีไซน์บ้านเป็นแบบ LUXURY COLONIALที่ผสานความทันสมัยกับความร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมเข้าด้วยกัน มีเอกอัตลักษณ์เฉพาะ สะท้อนถึงตัวตน ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Sky Fitness, Exclusive Co-working space ระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดด้วย Double Gate และ Easy Pass เข้าออกโครงการ ดีไซน์โถงบ้านสูงกว่า 5 เมตร และใช้กระจกทรงสูง รับแสงธรรมชาติ พร้อมระบบ Home Automation และระบบไฟฉุกเฉินทุกหลัง บนทำเลศักยภาพ


1. พาทิโอ รัชโยธิน "Beyond in Prime Ratchayothin" ทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นแห่งเดียวในย่านรัชโยธิน ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว และอาคารสำนักงาน SCB Park สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธินจำนวน 56 ยูนิต บนพื้นที่8 ไร่ มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ แบบ Flexi เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้นที่สามารถปรับเปลี่ยน พื้นที่ได้ทุกรูปแบบการใช้งานตอบสนองสมดุลยภาพแห่งการใช้ชีวิตและการทำงานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 23-38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถและ แบบ Grando บ้านแฝด 3 ชั้น สไตล์ Duplex เพดานสูง 6 เมตร และหน้าบ้านกว้างถึง 8.5 เมตร ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ด้วยการแยกผนังยูนิตออกจากกัน พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 39 – 43 ตร.ว.เปิดพรีเซลในวันที่ 20-21 มีนาคม 2564 ราคาเริ่มต้น 11.9 ล้านบาท

2. พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร พรีเมียมทาวน์โฮม 3-3.5 ชั้นในสไตล์ Luxury Colonial Series โครงการมีทั้งหมด 106 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบคือ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 18.1 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อม Double Volume ฟังก์ชั่นเทียบเท่ากับบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 18.1 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่โครงการรวม 10ไร่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทำเลอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก-พระราม 2 เพียง 5 นาที ถึง MRT หลักสอง และเดอะมอลล์ บางแค เชื่อมต่อเข้าสู่ย่านธุรกิจสาทร ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท เปิดจองวันที่ 27-28 มี.ค. 2564

และ 3. พาทิโอ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น อีกหนึ่งทำเลคุณภาพ ติดจุดขึ้นลงทางด่วนงามวงศ์วาน ใกล้ห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารที่ดีที่สุดในย่านนี้ ใกล้ม.เกษตรศาสตร์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ สังคมคุณภาพด้วยจำนวนยูนิตเพียงแค่ 64 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 19.38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 19.38 ตร.ว. ฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่โครงการรวม 7 ไร่ ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท เปิดพรีเซลวันที่ 15-16 พ.ค. 2564 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเฉพาะวันงาน