'ประยุทธ์' มอบ 'ผ้าไหมสีชมพูกลีบบัว' พร้อมการ์ดอวยพรวันเกิด 'จุรินทร์' ครบ 65 ปี

'ประยุทธ์' มอบ 'ผ้าไหมสีชมพูกลีบบัว' พร้อมการ์ดอวยพรวันเกิด 'จุรินทร์' ครบ 65 ปี
15 มีนาคม 2564
190

นายกฯ มอบ "ผ้าไหมสีชมพูกลีบบัว" พร้อมการ์ดอวยพรวันเกิด "จุรินทร์" อายุครบ 65 ปี หัวหน้า ปชป.โยนหัวหน้ารัฐบาล ปรับครม.

วันที่ 15 มี.. ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์  รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับเปลี่ยนตำแหน่งรัฐมนตรีของพรรคว่า ในเรื่องของกระทรวงนั้นได้เรียนนายกรัฐมนตรีไปแล้วว่า ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็จะเป็นเรื่องที่ดี แต่ทั้งหมดขอให้อยู่ที่ดุลยพินิจของนายกฯ ในฐานะที่เป็นหัวหน้ารัฐบาล สำหรับกระทรวงพาณิชย์จนถึงนาทีนี้ ต้องถือว่ายังไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ที่ผ่านมาตนได้มอบงานให้รัฐมนตรีช่วยเป็นจำนวนมาก เพราะกระทรวงพาณิชย์มี 7 กรม 3 องค์การมหาชน 1 รัฐวิสาหกิจ จึงได้มอบหมายงานให้รัฐมนตรีช่วยดูแล 3 กรม 3 องค์การมหาชน ส่วนตนดูแล 4 กรม 1 รัฐวิสาหกิจ ถึงแม้อยู่คนละพรรค แต่มาทำงานกระทรวงเดียวกัน ที่ผ่านมาก็ทำงานร่วมกันได้ด้วยดี

"ส่วนรัฐมนตรีช่วยมาจากพรรคเดียวกันจะช่วยเรื่องงานได้มากน้อยแค่นั้น ผมไม่สามารถตอบได้ เพราะไม่ทราบว่าสุดท้ายแล้วผลจะเป็นอย่างไร แต่ถ้าเป็นไปอย่างเดิมได้ก็จะดีที่สุด เพราะว่าแม้จะคนละพรรคก็ทำงานร่วมกันได้ ยืนยันว่าผมกับรัฐมนตรีช่วยนี้พูดได้เลยว่าไม่มีปัญหาอะไรเลย ทำงานร่วมกันได้ด้วยดี"นายจุรินทร์ กล่าว

161579229666

คลิปข่าว

ต่อมานายจุรินทร์ รับมอบของขวัญจากนายกรัฐมนตรี โดยมีผู้แทนนายกรัฐมนตรี นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง นำมามอบเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของนายจุรินทร์ วันที่ 15 มี.. จากนั้นนายจุรินทร์ ได้รับมอบของขวัญและกำลังใจจากตัวแทนสมาคมผู้ส่งออกข้าว ผู้แทนคณะหอการค้าไทย ตัวแทนกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ปลัดกระทรวงพาณิชย์และคณะผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมอวยพร โดยนายจุรินทร์ำด้กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหารและข้าราชการกระทรวงพาณิชย์ ในความร่วมมือ ความปรารถนาดีในช่วงที่ผ่านมา

คลิปข่าว

นายจุรินทร์ ระบุว่า สำหรับงานที่สำเร็จได้ไม่ใช่เพียงแค่นโยบายอย่างเดียวแต่เป็นเพราะพวกเราตั้งใจ ทำให้นโยบายและงานประสบความสำเร็จ มีประสิทธิภาพ ขอให้ความสำเร็จนี้เป็นพรที่เป็นมงคลกับทุกท่าน ประสบแต่ความสุข ความเจริญเช่นกัน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง