'เซ็นทรัล'ผนึกโรบินสันต้อนรับวันสตรีสากล

'เซ็นทรัล'ผนึกโรบินสันต้อนรับวันสตรีสากล
7 มีนาคม 2564
216

สร้างพลังบวกครั้งใหญ่ผ่านแคมเปญ "เซ็นทรัล และ โรบินสัน วีเมนส์ เดย์" ชวนนักช้อปส่งคะแนน ส่งกำลังใจ ยกระดับคุณภาพชีวิตและความเท่าเทียมในสังคม แก่ผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ

ต้อนรับวันสตรีสากล 8 มี.ค. ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังจัดแคมเปญ "เซ็นทรัล และ โรบินสัน วีเมนส์ เดย์" (CENTRAL/ ROBINSON WOMEN’S DAY) สร้างพลังบวกครั้งใหญ่สู่สังคม 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า วันสตรีสากลในปีนี้ ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ต้องการมุ่งเน้นการสร้างพลังบวกครั้งใหญ่สู่สังคม จึงจัดแคมเปญ ‘CENTRAL / ROBINSON WOMEN’S DAY’  ในคอนเซ็ปต์ #หญิงยุคใหม่มั่นใจด้วยพลังบวก ด้วยการเชิญชวนนักช้อป ส่งคะแนน ส่งกำลังใจ แก่ผู้หญิงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั่วประเทศ ผ่าน "มูลนิธิเพื่อนหญิง" เพื่อช่วยเหลือในด้านการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี และส่งเสริมความเท่าเทียมกันในสังคม

"เราเชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเองและมีศักยภาพที่จะสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่ตนเอง สังคม และประเทศได้อย่างงดงาม ซึ่งสอดรับกับแนวความคิดของวันสตรีสากลโลกที่องค์การสหประชาชาติกำหนดว่า Women in leadership: Achieving an equal future in a COVID-19world นั่นเอง"

โดยแคมเปญได้มีการทำการสื่อสารแบบครบวงจร ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงนักช้อปในวงกว้างมากที่สุด  ซึ่งคาดหวังว่า จะได้รับการตอบรับจากนักช้อปในการร่วมสร้างพลังบวกสู่สังคมในครั้งนี้เป็นอย่างดี

สำหรับวิธีการบริจาค สามารถบริจาคผ่านการแลกคะแนนเดอะวัน ทุกๆ 200 คะแนน (200 คะแนน เท่ากับ 25 บาท) ซึ่งห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จะสมทบเพิ่ม 200 คะแนน ต่อ 1 การบริจาค ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้นสาขาป่าตอง) และห้างโรบินสัน (ยกเว้นสาขาจังซีลอนป่าตอง) หรือสะดวกรวดเร็วผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน คลิก bit.ly/3e6ZvlB ตั้งแต่วันที่ 5-12 มี.ค.2564

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ยังมอบความพิเศษในแคมเปญฯ ด้วยการจับมือแบรนด์สินค้าผู้หญิงชั้นนำ ทั้งกลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มแฟชั่นสตรี และกลุ่มสินค้านาฬิกาและจิวเวลรี่ มอบดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 5– 10 มี.ค.ทั้ง หน้าร้าน อาทิ ช้อปสินค้าเครื่องสำอางที่ร่วมรายการ รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 500 คะแนน พร้อมพบเอ็กซ์คลูซีฟดีลโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในกลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มแฟชั่นสตรี และกลุ่มสินค้านาฬิกาและจิวเวลรี่มากมาย ที่ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้น สาขาป่าตอง) และห้างโรบินสัน (สาขาจังซีลอน ป่าตอง) และออนไลน์  กับดีลพิเศษ อาทิ ลดสูงสุด 80% แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท (เฉพาะแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) และดีลมากมาย ที่www.central.co.th และ www.robinson.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง