ตลาดกุ้ง “สมุทรสาคร” คึกคัก

ตลาดกุ้ง “สมุทรสาคร” คึกคัก
4 มีนาคม 2564
189

เกษตร ตรวจ ตลาดกลางกุ้งสมุทรสาคร คุมเข้มมาตรการโควิด19 สร้างความเชื่อมั่นทำยอดขายพุ่ง พร้อมเชิญชวนคนไทยซื้อกุ้งช่วยชาวประมง

นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ในฐานะประธานคณะกรรมการฟื้นฟูและพัฒนาศักยภาพการประมงไทย เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมตลาดกลางกุ้งสมุทรสาครพร้อมพบปะผู้ประกอบการภายหลังจากที่ตลาดได้เปิดดำเนินการดำเนินงานตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ว่า

 ตลาดกลางกุ้งสามารถเปิดทำการได้อีกครั้ง  เป็นผลมาจากการควบคุมการระบาดของโควิด19ซึ่งทุกภาคส่วนได้ร่วมมือกันอย่างเข้มแข็งทั้งหน่วยงานด้านสาธารณสุข  ด้านการปกครอง ด้านประมง ผู้ประกอบการทั้งระบบ161485718632

ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทำให้วันนี้การค้าขายที่ตลาดกลางกุ้งสมุทรสาครกลับมาเปิดให้บริการทำการเต็มรูปแบบอีกครั้งมีแพปลากลับมาทำการค้าขายอย่างคึกคักยอดขายเพิ่มขึ้น

ในขณะเดียวกันได้เน้นย้ำอย่าให้การ์ดตกเหมือนปลายปีที่แล้วโดยต้องป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มข้นและนำระบบตรวจสอบย้อนกลับตั้งแต่เกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงกุ้ง การขนส่ง การผลิตแปรรูปจนถึงปลายน้ำคืออุตสาหกรรมแปรรูป ร้านอาหาร โรงแรมและผู้บริโภคจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นที่มีต่อตลาดกลางและสินค้าประมงพร้อมทั้งเชิญชวนคนไทยบริโภคกุ้งไทยเพื่อช่วยเกษตรกรของเราในยุคโควิด19

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง