แม่ชี้ 'แอมมี่ the bottom blues' ยังไม่มีแฟนใหม่ ตร.ปัดจับ 'สาวคนสนิท' คาสนามบิน

แม่ชี้ 'แอมมี่ the bottom blues' ยังไม่มีแฟนใหม่ ตร.ปัดจับ 'สาวคนสนิท' คาสนามบิน
4 มีนาคม 2564
4,993

ความคืบหน้าคดีฉาว แม่ "แอมมี่ the bottom blues" ชี้ลูกยังไม่มีแฟนใหม่ ตร.ปัดจับ "สาวคนสนิท" คาสนามบิน เผยทิ้งสัมภาระหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 4 มีนาคม 2564 ที่โรงพยาบาลตำรวจ มารดาของนายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์ หรือวง the bottom blues ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจ และให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้แอมมี่เกิดอาการบาดเจ็บจากแผลผ่าตัดช่องท้องครั้งก่อน จึงต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ในส่วนขั้นตอนของการขอยื่นประกันตัวอยู่ระหว่างปรึกษากับทางทนายความที่กำลังดำเนินการอยู่

มารดาของนายไชยอมร ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นในกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีการควบคุมตัวหญิงรายหนึ่ง ที่มีข่าวว่าเป็นแฟนของลูกชายโดยปฏิเสธว่า ลูกชายยังไม่ได้มีแฟนใหม่ หลังจากที่มีการเลิกรากับภรรยาเก่าไป ส่วนตัวอยากให้ลูกหยุดพักรักษาตัวภายใต้การดูแลของโรงพยาบาลตำรวจในช่วงของการฝากขังของพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้ควบคุมตัว น.ส.ญาณิศา สงวนนามสกุล สาวนักศึกษาคนสนิทของแอมมี่ ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะเตรียมเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น จากการตรวจสอบปรากฎว่า น.ส.ญาณิศา ได้ทิ้งสัมภาระก่อนเดินทางออกจากสนามบินไป หลังพบว่าเจ้าหน้าที่มีการตรวจตราเข้มงวด ยืนยันว่ายังไม่มีการควบคุมตัวนางสาวญาณิศา ไว้ตามที่มีกระแสข่าว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง