'เต้ย' ตอบเสียงสั่นปม 'ซาร่า' ยันยังอยากให้รักถึงฝั่งฝัน

'เต้ย' ตอบเสียงสั่นปม 'ซาร่า' ยันยังอยากให้รักถึงฝั่งฝัน
10 กุมภาพันธ์ 2564
125

"เต้ย" ตอบเสียงสั่นปม "ซาร่า" ขอถอยความสัมพันธ์กลับไปเป็นเพื่อน ยอมรับผิดเอง ที่คือผู้ชายน่าเบื่อ ยันยังอยากให้รักถึงฝั่งฝัน

ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งคู่ "ช็อกหนักมาก" กับข่าวเลิกราของคู่รักมาราธอนที่สุดน่ารัก-ขวัญใจชาวเน็ต ที่คบกันมายาวนาน ถึง 14 ปี สำหรับ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ และ หนุ่มเต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ (อดีตแฟนหนุ่ม)โพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความที่อ่านแล้วเศร้าสุดๆว่า "ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน"จากนั้น สาวซาร่า ก็โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า "โลกนี้ดีไม่ดี อยู่ที่มุมมอง" พร้อมกับอิโมจิ หากมองจากฝั่งขวาจะเห็นเป็นรอยยิ้มแต่ถ้ามองจากฝั่งซ้ายจะเห็นหน้าที่กำลังเศร้า 

แถมเมื่อในช่วงปลายปี 2560 ฝ่ายชายแอบทำเซอร์ไพรส์หนักมาก คุกเข่าขอแต่งงาน และเผยมีแพลนข่าวดี เตรียมเข้าประตูวิวาห์ช่วงปลายปี 2563 แต่ติดที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากนี้ ทางฝ่ายชายเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นานนัก จึงยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม 

กระแสล่าสุด เต้ย ธโนทัย ได้เปิดใจครั้งแรก ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือผ่านโทรศัพท์ทีมข่าวทีวีช่องหนึ่ง ว่า ตนเองได้คุยกับ ซาร่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (ก.พ.2564) ซึ่งทาง ซาร่า เป็นฝ่ายขอถอยกลับเป็นเพื่อนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากให้ ซาร่า ออกมาพูดรายละเอียดด้วยตนเอง

ซึ่ง เต้ย ไม่อยากพูดอะไรมาก ยอมรับช่วงเวลาที่คบหาดูใจ 14 ปีก็มีความคาดหวังในบางเรื่องที่ยังไม่สามารถทำให้กันได้สักทีจึงอยากลองดูให้แน่นใจก่อนว่า สิ่งที่เป็นตอนนี้แค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเปล่า เพราะใจลึกๆ หวังอยากให้รักครั้งนี้สามารถไปถึงฝั่งฝันได้ทาง หนุ่มเต้ย ยอมรับด้วยเสียงสั่นเครือว่า.. 

"ผมเป็นคนผิดเองทุกอย่างมันเป็นการกระทำของตัวเราเอง ที่เราคือผู้ชายน่าเบื่อ ไม่มีมือที่สามและไม่มีเรื่องของอบายมุขที่ทำให้ชีวิตไขว้เขว มันเป็นโมเมนต์ที่ เต้ย เป็นคนเล่นตัวแล้วจะมาเหตุผลของการเอาชนะกับผู้หญิงมันทำไม่ได้ เพราะจุดนี้เป็นจุดที่ผู้ชายต้องอดทนและควรต้องยอมรับ 

สำหรับประเด็นที่ทุกคนสงสัย " หากจะถามว่ายังรัก ซาร่าอยู่ไหมนั้น พูดได้เต็มปากว่า OneMan Woman เพราะ เต้ย มีพี่ชายกับพี่สาวที่คบผู้หญิงและผู้ชายคนเดียวจนแต่งงานซึ่งมันเป็นภาพจำของน้องคนหนึ่งที่มันเห็นอย่างนี้..ภาพจำของเรามันดูแล้วมันเท่ห์ ส่วนตัวไม่อยากให้มอง ซาร่า เป็นคนไม่ดี และไม่อยากให้มองใครผิดใครถูก เพราะเรื่องความรักต้องเจอกับตนเอง และเต้ยรู้เลยว่าจะยังไม่ตัดใจ ถ้ายังไม่ได้ยินว่า ซาร่าจะขอเลิก 

แค่ตอนนี้ เขาปรึกษาเราแล้วว่า ขอถอยมาเป็นเพื่อนกันดีกว่าไหม จึงอยากให้ฟังจากปากซาร่าเพื่อความชัดเจนที่สุด" 

ขอบคุณข้อมูลจาก : บันเทิงเนชั่น

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง