'ดีเจมะตูม' รับดื่มเหล้าในห้องของโรงแรมจริง ทำให้เกิดการแพร่เชื้อ

'ดีเจมะตูม' รับดื่มเหล้าในห้องของโรงแรมจริง ทำให้เกิดการแพร่เชื้อ
4 กุมภาพันธ์ 2564
605

"ดีเจมะตูม" เปิดใจหลังเข้ารับการรักษาตัว 16 วัน ยอมรับว่ามีการดื่มแอลกอฮอล์จริงในโรงแรมโดยเพื่อนนำมาไม่ได้ซื้อจากโรงแรม พร้อมยอมรับผิด ขอโทษที่มีการรวมตัว

หลังจาก ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร พบติดโควิด-19 ตรวจสอบพบติดจากเพื่อนที่มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ภายในโรงแรมชื่อดังกลางกรุง ต่อมาพบคลัสเตอร์ของดีเจมะตูมมีผู้ติดเชื้อขยายวงกว้าง

ล่าสุด ดีเจมะตูม เปิดใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว อัปเดตอาการ รักษาตัวในโรงพยาบาลมาเป็นวันที่ 15 พอดี ครบ 14 วันแล้วยังพบเชื้อโควิดอยู่ แต่อาการแทรกซ้อนยังไม่มีสุขภาพแข็งแรงดีผลเอ็กซเรย์ปอด ปอดปกติ ตรวจเลือดทุกอย่างเจอซากเชื้อที่เหลืออยู่สามารถออกไปกักตัวข้างนอกได้แล้วแต่ยังขออยู่โรงพยาบาลต่อ

มาถึงประเด็นที่อยากจะพูดถึงเรื่องของกรณีวันเกิดของมะตูม 9 มกราคมวันนี้ขอแยกเป็น 2 ประเด็น 1.ข้อกฎหมาย 2.ข่าวลือ ข่าวโจมตีโดยเรื่องของข้อกฎหมาย วันที่ 9 มกราคม เป็นวันเกิดตัวเองปกติจะจัดงานวันเกิดทุกปีอยู่แล้ว ก็เลยตัดสินใจไปรับประทานอาหารกับคุณแม่กับเพื่อนสนิทเล็กๆ และเราไปเจอโรงแรมบันยันทรีสาธร และเห็นดาดฟ้าสวยมาก และเราก็เลยจองประมาณ 8 ที่ เอาแค่เพื่อนสนิทจริงๆ ไม่มีดารา และคนในวงการ แล้วเราก็เลยถามเพื่อน ว่าใครจะเอาห้องบ้างเราได้เปิดห้องใหญ่ 3 ห้อง เพราะเราถามเพื่อนใครอยากค้างบ้างมีห้องรับแขก ห้องนอนแยกอีก 3 ห้อง เราเช็กอินตั้งแต่ก่อนเที่ยง พอประมาณทุ่มนึง แขกๆ ก็เริ่มมา ก็ขึ้นไปรับประทานอาหารพร้อมกันแล้วมีคนทักหาเลขา ว่ามีเพื่อนมาเพิ่ม จนครบ 14 ที่ เลยเป็นโต๊ะยาว ย้ำไม่มีการเสิร์ฟแอลกอฮอลล์ และที่เห็นเป็นแก้ว คือแก้วน้ำส้ม ประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง พนักงานมาแจ้งว่าจะปิดแล้วนะ และเราก็ขึ้นไปพักกันในห้อง

ขอยอมรับว่ามีการดื่มเหล้ากันในห้องจริงๆ จะไม่ขอพูดว่าใครเปิดเหล้า หรือใครเป็นคนเอามา ขอให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน และที่เราติดเชื้อคาดว่ามาจากเพื่อนที่ไปเชียงใหม่มา และมาร่วมกินเหล้าในห้องของโรงแรมร่วมกัน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง