“ แม่ทัพใหญ่ฮีโน่มั่นใจ พร้อมขนส่งความสุขในทุกเส้นทาง ตอบรับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิตอล ”

“ แม่ทัพใหญ่ฮีโน่มั่นใจ พร้อมขนส่งความสุขในทุกเส้นทาง ตอบรับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิตอล  ”
2 กุมภาพันธ์ 2564
290

“ แม่ทัพใหญ่ฮีโน่มั่นใจ พร้อมขนส่งความสุขในทุกเส้นทาง ตอบรับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิตอล ”

ฮีโน่พร้อมแล้วกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พร้อมกางแผนกลยุทธ์ แจ้งรายละเอียดกับตัวแทน

จำหน่ายฮีโน่ฯ ทั่วประเทศ ในการประชุมตัวแทนฯ ประจำปี 2564 แบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อดำเนินนโยบายทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย ให้ไปในทิศทางเดียวกัน และเป้าหมายสูงสุดร่วมกัน นั้นคือ การดูแลลูกค้าฮีโน่ให้ดีที่สุด นั้นเอง

 

161223590129

              “ ฮีโน่ประเทศไทย พร้อมแล้ว ที่จะก้าวเป็นผู้นำแบบครบวงจร ในการจัดจำหน่ายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เราไม่ได้มองแค่ตลาดในประเทศไทยเท่านั้น แต่เป้าหมายคือ ต้องเป็นผู้นำฮีโน่ในภูมิภาคเอเชีย    ด้วยสิ่งสำคัญที่เหนืออื่นใด นั้นคือ ต้องควบคู่ทั้งคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า นี้คือ คำกล่าวและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่คนใหม่ ของ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเคน อิวาโมโต แทนที่ ท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่คนก่อนหน้า คุณชิน นาคามูร่า ที่หมดวาระไป ในวันที่ 31 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

             ปฏิเสธไม่ได้ว่า การระบาดของโควิด -19 ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนเศรษฐกิจ ซึ่ง คุณเคน อิวาโมโต มองว่า นี้คือ การปฏิวัติทางเศรษฐกิจในทศวรรษนี้ และทุกคนต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในวิถีใหม่แบบดิจิตอล ที่จะมีบทบาทต่อธุรกิจอย่างแน่นอนและไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยง

 161223589743

 คุณเคน อิวาโมโต เชื่อว่า ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ยังสามารถเติบโตได้อีก อย่างไรก็ตามในปีนี้ ถือเป็นปีแห่งความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อตลาดรวมโดยตรง แต่ฮีโน่ปรับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น เราพร้อมเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อเป็นตัวกลางที่จะช่วยขนส่งความสุขและรอยยิ้มไปในทุกๆ เส้นทางของ ประเทศไทย

ท้ายสุดนี้ คุณเคน อิวาโมโต ขอให้ครอบครัวฮีโน่ เชื่อมั่น ในการดำเนินงานต่อจากนี้ ของ ฮีโน่ประเทศไทย เพราะ เราจะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ มาสนับสนุนและรองรับธุรกิจที่ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อย่างแน่นอน อดใจรออีกไม่นาน ปีนี้จะมีสิ่งดีๆ ออกมาเรื่อยๆ และปีหน้าฮีโน่ประเทศไทย จะเดินก้าวสู่ 60 ปีอย่างเต็มภาคภูมิ โดยที่ฮีโน่มั่นใจว่า เราจะไม่เป็นแค่ผู้จำหน่ายรถบรรทุกเท่านั้น แต่จะก้าวเป็นคู่คิดทางธุรกิจอย่างครบวงจร ที่พร้อมสนับสนุนทุกท่านอย่างแน่นอน ……

161223590030

 161223589793

 

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: