'หนุ่ม กรรชัย' บอกใบ้ บอยแบนด์ไม่ดังติด 'โควิด-19' จี้เจ้าตัวเปิดเผยข้อมูล

'หนุ่ม กรรชัย' บอกใบ้ บอยแบนด์ไม่ดังติด 'โควิด-19' จี้เจ้าตัวเปิดเผยข้อมูล
27 มกราคม 2564
651

"หนุ่ม กรรชัย" บอกใบ้ บอยแบนด์ไม่ดัง ติด "โควิด-19" แนะออกมาบอกความจริง อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน วอนญาติ-เพื่อนร่วมงานเกลี้ยกล่อม

หลังจากกรณีที่มีการเปิดไทม์ไลน์ นักร้อง-นักแสดงชาย ติดโควิด-19 เชื่อมโยงงานวันเกิด ดีเจมะตูม มีอาการปวดหัว มีไข้ เสมหะ จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส พบไม่ให้ข้อมูลในช่วงวันที่ 14-20 ม.ค. 2564 ทำเอางานนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาไปต่างๆ นานาว่านักร้องและนักแสดงคนนี้เป็นใคร ทำไมถึงไม่เปิดเผยตัว

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยข้อมูลกลางรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ หลังมีหลายคนสงสัยกันมากว่า นักร้อง นักแสดง อายุ 23 เป็นใคร เป็นผู้ป่วยรายที่ 647 ของกทม. พบว่า วันที่ 8-9 ม.ค. 2564 ไปงานเลี้ยงอยู่ที่โรงแรมบันยันทรี ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย เผยว่า "ยืนยันเป็นนักร้อง แต่เท่าที่ทราบยังไม่เคยเห็นเขาเล่นละคร และทราบว่าเป็นใคร แต่บอกไม่ได้ ให้เขามาบอกเอง ให้น้องออกมาให้ข้อมูลดีกว่า ผมทราบถึงขั้นที่ว่าเขาเป็นคนถือเค้กในงานเลี้ยงด้วยซ้ำไป จำเป็นนะครับ เพราะคนอื่นเขาเดือดร้อน สำคัญนะครับ ผมใบ้แล้วกัน วงของน้องเขาเป็นวงบอยแบนด์ ผมบอกแค่นี้ แต่เราอาจจะไม่ได้สัมผัส เพราะชื่อเสียงเขาไม่ได้โด่งดังมาก จำเป็นนะครับ ใครเป็นญาติพี่น้องช่วยไปเกลี้ยกล่อม ไปบอก ต้องให้ข้อมูล"

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง