'หญิงลี' โพสต์ตัดความทุกข์ ขอบคุณทุกความห่วงใย

'หญิงลี' โพสต์ตัดความทุกข์ ขอบคุณทุกความห่วงใย
26 มกราคม 2564
155

"หญิงลี" ขอบคุณทุกความห่วงใยไถ่ถาม หลังอัดคลิปประกาศแบ่งพินัยกรรมกว่า 50 ล้านให้เป็นสาธารณกุศล

เล่นเอาแฟนคลับตกใจ หลังจากนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการอัดคลิปแจกแจงถึงสมบัติที่ตนเองมี หากตนเองตายไปขอมอบทรัพย์สิน 50 ล้าน ให้มูลนิธิเด็กกำพร้าได้มีที่อยู่ โดย หญิงลี ศรีจุมพล ได้อัดคลิปความยาวประมาณ 7 นาที ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เอาไว้บางช่วงบางตอนว่า 

สวัสดีเช้าวันที่ 25 มกรา 2564 เช้าที่เงียบเหงา และการตัดสินใจ ประกาศ พูดถึงทรัพย์สินที่มีอยู่ถ้าหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดใดก็ตาม หญิงลีขอยกบริษัทลั้ลลากรุ๊ปให้เป็นสาธารณกุศล ยกให้มูลนิธิเด็กกำพร้าที่ไม่มีที่อยู่อาศัย ฝากให้พี่บุ๋ม ปนัดดาช่วยจัดการ
บ้านเลขที่ 14/15 14/16 14/17 3 คูหา 6 ชั้น 1 บันได คงจะได้ประโยชน์กับเด็กยากไร้ที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยง บริษัทหญิงลีลั้ลลาก็ขายทอดตลาด

ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิต 10 ล้าน จากประกันชีวิต รถยนต์ทุกคันที่ไม่มีงวด บ้านอีก 2 หลังที่สายไหม วันนี้อยากพูดอะไรออกไป เพราะความตายอยู่ใกล้ตัวทุกคน ทุกคนสามารถตายได้ ไม่ว่าอุบัติเหตุ หรือ โควิด  ไม่รู้ว่าจะหาเงินไปทำไมอีก ที่ทำทุกวันนี้ก็เพื่อเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายตอนเป็นเด็ก และถ้าวันหนึ่งเราตายไป ทรัพย์สินที่หามาได้มันก็จะเป็นของคนอื่นที่ไม่ได้หา

พ่อแม่เราไม่ทิ้งแน่นอนเราไม่เคยเอาเปรียบใคร การจ้างงานที่่ผ่านมาทุกคนได้ผลประโยชน์ทั้งหมดย้อนกลับไปวันที่เราลำบาก เราไม่มีใคร เดินเข้าไปหางานทำ แต่ในวันนี้ที่มันมีจุดอิ่มตัวมากมายหลายอย่าง ครอบครัวก็ไม่มี ลูกก็ยังไม่มี แต่ถ้าวันใดมีลูก ลูกต้องรู้จักประกอบอาชีพเป็น ดังนั้นวันนี้ที่อัดคลิปไว้ เกิดความสบายใจ สมบัติเหล่านี้จะไปไหนบ้าง 

ล่าสุด หญิงลี ได้โพสต์ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ โดยระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกความห่วงใยไถ่ถาม หาคนที่รักเราและเข้าใจ แล้วก็รู้ว่าชีวิตเรามีค่ามากมาย ตัดความทุกข์ เริ่มต้น ความสุข #หญิงลี #สู้ ส่งกำลังให้ทุกคนเช่นกันนะคะ
แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง