'ธนกร' ตอก 'เพื่อไทย' รัฐบาลยุคไหนทุจริต จนอดีต 'รมต.' ติดคุก

'ธนกร' ตอก 'เพื่อไทย' รัฐบาลยุคไหนทุจริต จนอดีต 'รมต.' ติดคุก
16 มกราคม 2564
936

'ธนกร' ป้อง 'บิ๊กตู'บริหารงาน 7 ปี มีผลงานจับต้องได้ เหน็บเป็น 'ฝ่ายค้าน' ไม่ต้องต้องค้านทุกเรื่อง

16 ม.ค.2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ระบุว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม บริหารประเทศ 7 ปีล้มเหลวว่า   นายวิสารมีโทสาคติเกินไป ตลอดระยะเวลา 7 ปี พล.อ.ประยุทธ์แก้ปัญหาให้กับประเทศอย่างเต็มที่ มีผลงานเป็นรูปธรรมชัดเจนจนได้รับคำชื่นชมจากประชาชนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความสงบสุขให้กับประเทศ การขยายรถไฟฟ้าครอบคลุมทุกพื้นที่ โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการประกันรายได้เกษตรกร โครงการชิมช้อปใช้ โครงการคนละครึ่ง ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจากรัฐบาลในอดีตที่มีการทุจริตคอรัปชั่นจนมีรัฐมนตรีติดคุกมาแล้วใช่หรือไม่

     

นายธนกร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายวิสารระบุว่า เงินเยียวยาน้อยกว่าเบี้ยประชุมครม.นั้น เป็นเพียงวาทกรรมโจมตีรัฐบาลของคนไร้เหตุผล กลับไปกลับมา ตอนรัฐบาลจ่ายเงินเยียวยาก็กล่าวหารัฐบาลกู้เงินมาแจก very กู้ พอรัฐบาลจ่ายเงินเยียวยาก็บอกว่าน้อย ลอกของเก่ามา สรุปคือรัฐบาลจ่ายเงินเยียวยาพรรคเพื่อไทยก็ด่า ไม่จ่ายก็ด่า จ่ายน้อยก็ด่า จ่ายมากก็ด่า คือทำอะไรก็ผิดไปหมด สมกับที่เป็นฝ่ายค้านนานจนติดนิสัยค้านทุกเรื่อง

วันนี้รัฐบาลแก้ปัญหาโควิด-19 ทั้งระบบ ทั้งด้านสาธารณสุข เศรษฐกิจ สังคม การจ่ายเงินเยียวยาก็เป็นไปตามความเหมาะสมเพื่อช่วยเหลือประชาชนในช่วงนี้ และนอกจากการจ่ายเงินเยียวยาแล้ว รัฐบาลก็มีมาตรการอื่นอีก ไม่ว่าจะเป็นมาตรการด้านการเงินการคลัง โครงการคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ฯลฯ นายวิสารอย่าพูดโดยไม่คิด ในภาวะที่ประชาชนทุกข์ยาก อย่าพูดอะไรโดยไร้จิตสำนึก

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง