สลด! หนุ่มนามสกุลดัง เครียดธุรกิจปิดตัวช่วงโควิด ซึมเศร้ายิงตัวตายดับที่พัทยา

สลด! หนุ่มนามสกุลดัง เครียดธุรกิจปิดตัวช่วงโควิด ซึมเศร้ายิงตัวตายดับที่พัทยา
15 มกราคม 2564
920

เหตุสลดกลางดึก! หนุ่มนามสกุลดัง เครียดธุรกิจปิดตัวช่วงโควิด ซึมเศร้ายิงตัวตายดับที่พัทยา

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 14 มกราคม 2564 ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รองสว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิง มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านฟ้า กรีนเนอร์รี่ เลขที่ 144/4 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุง รีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายชัยภัทร ทุมมานนท์ อายุ 29 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ร่างนอนจมกองเลือดอยู่ระหว่างเตียงนอนและโต๊ะทำงาน มีร่องรอยถูกยิงที่ขมับซ้าย 1 นัด ตรวจสอบพบอาวุธปืนขนาด .38 ม.ม. แบบแม็กกาซีนตกอยู่ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด มีเพียงร่องรอยของกระสุนอยู่ที่ประตูห้อง 1 นัด โดยมีพ่อ น้าสาวและน้องสาวอยู่ในอาการเสียใจร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

สอบถามนายพูนวิชย์ ทุมมานนท์ อายุ 61 ปี บิดา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ดื่มเบียร์ไปหลายขวดซึ่งผิดปกติกว่าทุกวัน เมื่อเหตุว่าลูกชายมีอาการเมาจนนั่งตกเก้าอี้จึงไล่ให้ไปนอน ไม่นานก็ได้ยินเสียงดัง แต่คิดว่าเป็นเสียงขวางปาสิ่งของ แต่ไม่เห็นลงมากินข้าวด้วยความผิดสังเกตจึงรีบขึ้นไปดู ก็พบว่าลูกชายนอนจมกองเลือดแล้ว ซึ่งลูกชายก็มีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้า อยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ ส่วนอาวุธปืนนั้นเป็นมรดกตกทอดมา โดยเก็บไว้ในตู้เซฟนิรภัย ซึ่งหลังจากที่ตนเองป่วยก็ได้บอกรหัสกับลูกชายไว้แต่ก็ไม่คาดคิดว่าลูกชายจะมาคิดสั้นเช่นนี้

เบื้องต้น ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รองสว.สอบสวน หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ศักดิ์ชาย สุวรรณนุกูล ผกก.สภ.บางละมุง เดินทางมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคซึมเศร้า ประกอบกับอาจจะเกิดอาการเครียดจากเรื่องส่วนตัวและธุรกิจที่ถูกปิดตัวลงในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างไรก็ตาม ได้เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง รอให้ญาติติดต่อมารับศพไปประกอบพิธีตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง