ประกันรถยนต์ 'TIP LADY' ที่ผู้หญิงคู่ควร

ประกันรถยนต์ 'TIP LADY' ที่ผู้หญิงคู่ควร
13 มกราคม 2564 | โดย กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
455

สาวๆ มีเฮวันนี้เรามีประกันประกันรถยนต์ที่คิดมาแล้วเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

เกิดเป็นผู้หญิง แถมต้องขับรถเอง อะไรๆก็ดูยุงยากไปหมดเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกลางทาง แต่วันนี้ปัญหากังวลใจทุกเรื่องเมื่อขับรถจะหมดไป เพราะทิพยประกันภัย ออกแผนประกันรถยนต์ตัวใหม่ที่รู้ใจหญิงสาวมากที่สุด TIP Lady ที่มาพร้อมการคุ้มครองความปลอดภัยบนท้องถนนทั่วไป จนไปถึงอำนวยความสะดวกแบบเหนือระดับ ชนิดที่สาวๆ เองยังคาดไม่ถึง!!! วันนี้เราขอหยิบยกความคุ้มครองพิเศษจาก TIP Lady ที่ไม่เหมือนประกันรถยนต์ไหนๆ มาให้สาวๆ ร้องว้าว!! กัน

161051045799

ช่วยเหลือรถเสีย 24ชม.

ประกันแบรนด์อื่นอาจมีช่วยเหลือ 24ชม. เหมือนกันแล้ว TIP Lady ต่างกันตรงไหน? ก็ต่างตรงที่สำหรับ รถยนต์ที่ทำประกันรถยนต์ Tip Lady จะมีบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถเสีย มีบริการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพื่อทำการซ่อมแซมความเสียหายบนท้องถนน เช่น แบตหมด ยางแบน กุญแจหาย น้ำมันหมด การบริการช่วยเหลือแบบนี้สาวๆ จะไปเที่ยวที่ไหน ก็สบายใจหายห่วง

161051050642

อุบัติเหตุหนักมีจ่ายค่าเสียโฉม
นี่คงหาไม่ได้แล้วในประกันเจ้าไหนๆ เพราะ Tip Lady ออกแบบมารู้ใจคุณผู้หญิงจริงๆ นอกจากจะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลตามข้อตกลงแล้ว ยังส่วนของการชดเชยค่า ศัลยกรรม คุ้มครอง สูงสุด 1,000,000 บาท กรณีบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ขณะขับขี่ หากบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน รับค่ารักษาพยาบาลสำหรับการผ่าตัด รวมถึงค่าศัลยกรรมตกแต่งบาดแผล (Plastic Surgery) ให้กลับคืนสู่สภาพเดิมก่อนเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด

161051054141

ของหายหรือเสียหายในรถก็เคลมได้

บอกเลยว่านี่ก็เป็นความพิเศษอีกอย่างที่อยู่ในแผนประกัน เพราะของใช้สำคัญอย่าง กระเป๋ารวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และทรัพย์สินส่วนตัวที่มีค่าที่อยู่ภายในรถยนต์ หากถูกโจรกรรมหรือเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียหาย TIP Lady ก็ยังตามไปคุ้มครอง ชดเชยสูงสุดในวงเงินไม่เกิน 20,000 บาท

161051055474

รถเสียไกลบ้านรับตั๋วเครื่องบินไปเลย

เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่ ต้องสนุกแบบหมดกังวล เพราะทันทีเมื่อรถเกิดขัดข้อง หรือเกิดอุบัติเหตุจนไม่สามารถขับต่อได้ ในรัศมีที่ไกลจากบ้านเกิน 100 กิโลเมตร TIP Lady พร้อมออกค่าตั๋วเครื่องบินหรือรถโดยสารให้คุณเดินทางกลับบ้านทันที สามารถเลือกรับบริการได้ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด หรือรถโดยสาร หรือในกรณีที่อยากนอนค้างในโรงแรม ก็เช็กอินแบบสบายได้ถึง 2 คืน หรือจะเลือกเช่ารถขับต่อก็มีวงเงินให้ฟรีไม่เกิน 2 วันอีกด้วย

นี่เป็นเพียงความคุ้มครองบางส่วนที่คัดมาให้สาวๆ ได้เห็นว่า ประกันรถยนต์ “TIP LADY” เค้าคิดมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ โดยเฉพาะ นอกจากความอุ่นใจแบบฉุกเฉินที่ TIP Lady มีนั้น ยังมีสิทธิพิเศษจาก TIP Lady Club ที่มีทั้งส่วนลดศัลยกรรมและส่วนลดจากโรงพยาบาล, สิทธิพิเศษทรีทเมนต์ใบหน้าฟรี, สิทธิพิเศษในวันเกิด ส่วนลดโรงแรม ร้านอาหาร ฟิตเนส และแบรนด์ชั้นนำ  สนใจซื้อประกันรถยนต์ที่ให้ผู้หญิงมากกว่าประกันชั้น 1 คลิกเลย!!!

ขอขอบคุณภาพจาก

Gustavo Fring from Pexels

Jens Mahnke from Pexels

lookstudio from freepik.com

prostooleh from freepik.com

Ketut Subiyanto from Pexels

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: