'พปชร.'เบรก'โฆษกพท.'หยุดโจมตี'รัฐบาล'รายวันซ้ำเติมปัญหาปชช.

'พปชร.'เบรก'โฆษกพท.'หยุดโจมตี'รัฐบาล'รายวันซ้ำเติมปัญหาปชช.
13 มกราคม 2564
144

"พัชรินทร์" เบรก "โฆษกเพื่อไทย" หยุดโจมตี "รัฐบาล" รายวัน แนะ ต้องแยกแยะผลทางการเมือง กับ ความเดือดร้อนปชช. อย่าเพิ่มปัญหาความขัดแย้ง ซ้ำเติม ช่วง "โควิด" ปัด ลอกการบ้าน มาตรการเยียวยา

นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ .. กทม. และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ตนขอให้โฆษกพรรคเพื่อไทย หยุดความพยายามสื่อสารด้วยการโจมตีรัฐบาลรายวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ควรต้องแยกแยะระหว่างผลทางการเมืองกับความเดือดร้อนของประชาชน แล้วร่วมใจกันสื่อสารในสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับประชาชนรวมทั้งเป็นกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน ที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำหน้าที่อย่างทุ่มเท และเสียสละ มากกว่า

..พัชรินทร์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา รัฐบาลเองก็พยายามแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และพยายามที่จะหาแนวทางในการเยียวยาให้ครอบคลุมในทุกกลุ่มเป้าหมาย แต่คงไม่มียาอะไรรักษาได้ทุกโรค จึงทยอยออกมาตรการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น มาตรการ "เราชนะ" ที่จะออกมาเร็วๆนี้ ก็เพื่อเยียวยาประชาชน เพิ่มเติม  3,500 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนอย่างเร่งด่วน จึงอยากขอให้ท่านโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดใจรับในผลงานของรัฐบาลบ้าง ซึ่งเห็นได้จากผลสำรวจหลายครั้ง ที่หลายโครงการของรัฐบาลนี้ เป็นที่พอใจ และสามารถบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนได้อย่างตรงเป้าหมาย ไม่ใช่การลอกการบ้านเดิม เพราะสิ่งใดที่เคยทำแล้วเกิดประโยชน์กับประชาชน เป็นเรื่องปกติที่รัฐบาลจะต้องนำมาพิจารณา และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

"การโจมตีรายวัน มีแต่จะทำให้เกิดการสับสนและเข้าใจผิดให้กับประชาชน รวมทั้งยังเป็นต้นตอของปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งทางฝั่งรัฐบาลเองก็มีความจำเป็นต้องชี้แจงให้ประชาชนได้รับทราบข้อเท็จจริง เมื่อเกิดข้อมูลที่บิดเบือนไปจากความเป็นจริง" โฆษกพรรคพลังประชารัฐกล่าว

..พัชรินทร์ กล่าวว่า ตนพยายามขอความร่วมมือให้ทุกฝ่ายออกมาสื่อสารในเรื่องที่เป็นประโยชน์ ขณะนี้ประชาชนก็ลำบากและเครียดกับปัญหา โควิด-19 และผลกระทบทางเศรษฐกิจมากพอแล้ว อย่าเพิ่มปัญหาทางการเมืองซ้ำเติม เพิ่มความเครียดให้กับประชาชนขึ้นอีกเลย จึงขอวิงวอนให้ทุกฝ่ายมาช่วยกันนำพาประเทศอันเป็นที่รักของเรา ก้าวไปข้างหน้าดีกว่า

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง