แฟนละครใจหาย 'พลอย-เฌอมาลย์' ประกาศอำลาวงการจอแก้ว

แฟนละครใจหาย 'พลอย-เฌอมาลย์' ประกาศอำลาวงการจอแก้ว
15 ธันวาคม 2563
1,938

แฟนละครใจหาย "พลอย-เฌอมาลย์" ประกาศอำลาวงการจอแก้ว

แฟนละครใจหาย หลังนักแสดงสาวคนดัง พลอย-เฌอมาลย์ ออกมาโพสต์คลิปโปรโมตละคร พร้อมเขียนข้อความในลักษณะต้องการลาวงการ ผ่านแคปชั่นว่า

“เรยา จะเป็นผลงานละครทางจอแก้ว เรื่องสุดท้าย ที่พลอยจะฝากไว้ให้กับแฟนๆละครของพลอยนะคะ พลอยได้ทำอย่างเต็มที่สุดฝีมือของพลอย ที่จะถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามที่ได้รับหน้าที่มอบหมายมาให้สวมบทเป็น เรยา (ภาคอวสาน ) ต่อเนื่องมาจาก 1 มงกุฎดอกส้ม 2 ดอกส้มสีทอง 3 เรยา พลอยอยากจะขอบคุณ พี่ถา พี่ชายที่รัก และ คุณ ถ่ายเถา สุจริตกุล (ผู้ประพันธ์บทละคร) พี่เล็กน้อย และ คุณ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ไว้วางใจให้พลอยได้รับบทนี้ ได้ทำงานที่พลอยรักที่สุดในชีวิต และ เป็นผลงานทาง ละครจอแก้ว ชิ้นสุดท้ายที่พลอยภาคภูมิใจที่จะฝากให้กับผู้ชมที่พลอยรักเป็นชิ้นสุดท้าย 

มันถึงเวลาแล้ว ที่พลอยจะต้องลาจาก วงการละคร พลอยทำมาทุกบทบาทแล้วจริงๆ แต่พลอยยังไม่ไปไหนนะคะ พลอยยังเปิดรับในโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือทางหนัง ถ้ามีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ เราอาจจะได้เจอกัน ทางจอเงิน (ถ้ามีโอกาสนะคะ) อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยสนับสนุนผลงานของพลอยมาตลอด 27 ปี ทุกคำติชม กำลังใจจากทุกคน พลอยขอบคุณและทราบซึ้งใจ และจะอยู่ในความทรงจำของพลอยตลอดไป จากนี้ ชีวิตของพลอยต้องเดินหน้าต่อไปในเส้นทางอื่นๆแล้ว เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ รักภาคจบของเมียน้อยยืนหนึ่ง #เรยา #ช่อง8 #ร้ายกว่านี้ก็แม่มดละนะ "พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน" การกลับมาที่เหนือกว่าทุกความคาดหมาย กับบทบาททิ้งทวนของ "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" พร้อมทีมนักแสดงนำ เพิ่มความแซ่บให้ #ภาคจบเรยา อย่างสมน้ำสมเนื้อ”

พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ อาทิ ไม่เอาอ่ะ ไม่อยากให้ไป, รักพี่พลอย, รักการตัดสินใจของตนเอง, แม้ไม่อยากให้ไป แต่เชื่อใจเสมอ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chermarn

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง