เลี่ยง! ถนนรัชดาฯ หน้า SCB สำนักงานใหญ่ 'ม็อบ' นัดรวมตัววันนี้

เลี่ยง! ถนนรัชดาฯ หน้า SCB สำนักงานใหญ่ 'ม็อบ' นัดรวมตัววันนี้
25 พฤศจิกายน 2563
1,830

'บช.น.' ระบุ เลี่ยงเส้นทางบริเวณหน้าอาคารธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (SCB) หลัง 'ม็อบ' ประกาศชุมนุม เผยจราจาหนาแน่นในเวลาเร่งด่วน

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. พลตำรวจตรีจิสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทาง กรณีมีกลุ่มผู้ชุมนุม ได้ประกาศนัดรวมตัวเพื่อชุมนุม บริเวณหน้าอาคารธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (SCB) เวลา 15.00 น. นั้น เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น เป็นเส้นทางสายหลักซึ่งประชาชนใช้ในการสัญจร ปริมาณรถที่ใช้ทางจำนวนมาก การจราจรหนาแน่น โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อความสะดวกในการเดินทางของพี่น้องประชาชน จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจร โดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าเสร็จสิ้นการชุมนุม ดังนี้

1. เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง1.1) ถนนรัชดาภิเษก (ขาออก)  ตั้งแต่ แยกรัชโยธิน – แยกรัชวิภา1.2) แยกรัชโยธิน

2. เส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร 2.1) ถนนรัชดาภิเษก (ขาออก) ให้ใช้อุโมงค์รัชโยธิน    2.2) ถนนพหลโยธิน    2.3) ถนนวิภาวดีรังสิต  2.4) ถนนลาดพร้าว  2.5) ถนนกำแพงเพชร 2  2.6) ทางยกระดับโทลล์เวย์ 3. กรณีไปแยกประชานุกูล หรือ ถนนกำแพงเพชร 2  ให้ใช้ถนนวิภาวดีรังสิต และเลี้ยวซ้ายบริเวณต่างระดับรัชวิภาจะเป็นการสะดวกกว่า

อย่างไรก็ตามตำรวจกองบัญชาการตำรวจนครบาง ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

160628763264

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง