ปักหมุดเช็คอินสามย่านมิตรทาวน์

ปักหมุดเช็คอินสามย่านมิตรทาวน์
20 พฤศจิกายน 2563
605

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์เนรมิตรหัวมุมถนนพญาไทให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาเช็คอิน ด้วยต้นคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยสีสัน แฝงด้วยกิมมิคเก๋ๆ

กลับมาสร้างสีสันให้สามย่านอีกครั้ง สำหรับต้นคริสต์มาสสัญลักษณ์แห่งความสุขที่ปีนี้ "ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์" เนรมิตรหัวมุมถนนพญาไทให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องมาเช็คอิน ด้วยต้นคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยสีสัน แฝงด้วยกิมมิคเก๋ๆ ที่ทั้งต้นเต็มไปด้วยโค้ดคำพูดให้กำลังใจในธีม “Through Together 2021 ก้าวสู่ปีใหม่ ยิ้มไว้ ไปด้วยกัน” ตั้งแต่วันนี้-4 ม.ค.2564

นอกจากกิมมิคเก๋ๆ บนต้นคริสต์มาสแล้ว สามย่านมิตรทาวน์ยังมีบริการน่ารักๆ “มิตรช่วยแชะ” โดยมีอาสาสมัครคอยให้บริการช่วยถ่ายรูปให้กับลูกค้าคู่กับเจ้าต้นคริสต์มาสฟรี จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นแกงค์ก็สามารถได้รูปสวยโพสต์เรียกไลค์ได้

สายแชะ สายเซลฟี่ พบมุมถ่ายรูปไฮไลท์ทั่วศูนย์การค้า เริ่มตั้งแต่ไฟประดับทั่วศูนย์ฯที่จะเปลี่ยนท้องฟ้ายามค่ำคืนให้เต็มไปด้วยชีวิตชีวา หรือจะจุดซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์อย่างอุโมงค์เชื่อมมิตรที่ตกแต่งด้วยถ้อยคำให้กำลังใจ ที่จะทำให้คุณยิ้มรับปีใหม่ อย่างมีความสุข รวมถึง Sky Garden ชั้น 5 นอกจากคุณจะได้เสพบรรยากาศวิวรูฟท็อปใจกลางเมืองแล้ว ยังมีไฟสวยๆที่จะทำให้มุมถ่ายรูปของคุณไม่ธรรมดาอีกด้วย 

ส่วนสายแชร์ สายโซเชียล มีแคมเปญการตลาดและกิจกรรมให้ร่วมสนุก เ่ช่น พียงแค่พกรอยยิ้ม เติมความมั่นใจ รับเสื้อยืดสกรีนรูปตัวเองสัปดาห์ละ 20 รางวัล เฟสแรกเริ่ม 1-17 ธ.ค. ถ่ายรูปเซลฟี่พร้อมรอยยิ้ม แล้วติดแฮชแทค #MITRTHROUGTOGETHER และเฟสที่ 2 ใครที่คิดถึงบรรยากาศหนาวๆวิวสวยๆของต่างประเทศ สามย่านมิตรทาวน์ชวนมิตรแต่งหนาวมาชิคที่สามย่าน พร้อมติดแฮชแทค #MITRTHROUGTOGETHER เริ่ม 18 ธ.ค.-4 ม.ค.2564  เสริมทัพความปังด้วยโปรโมช้่น ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค.2563-4 ม.ค.2564 เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า 5,500 บาท รับหมอนผ้าห่มดีไซน์

อีกงานซิกเนเจอร์ที่แรกและที่เดียวของสามย่านมิตรทาวน์ที่สร้างความฮือฮาจนเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์มาแล้วในปีที่ผ่านมา ปีนี้จัดงาน “ลานนมสามย่าน 2563 ภายใต้ธีม MUSIC FESTIVAL” ระหว่างวันที่ 24–31 ธ.ค.นี้  

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง