แนะเส้นทาง 'จราจร' เลี่ยง 'แยกราชประสงค์' กลุ่มราษฎรนัดชุมนุมเย็นนี้!

แนะเส้นทาง 'จราจร' เลี่ยง 'แยกราชประสงค์' กลุ่มราษฎรนัดชุมนุมเย็นนี้!
18 พฤศจิกายน 2563
6,158

กองบัญชาการตำรวจนครบาล แนะนำ หลีกเลี่ยงเส้นทาง "แยกราชประสงค์" เย็นนี้ เนื่องจากมีกลุ่มผู้มาชุมนุมนัดรวมตัว อาจส่งผลกระทบการ "จราจร"

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2563 พลตำรวจตรี จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และ พลตำรวจตรี ธีระพงษ์  วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจจราจรกลาง ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบประจำวันที่ 18 พ.ย. 2553 กลุ่มคณะราษฎร 2563 ได้ประกาศนัดรวมตัวบริเวณแยกราชประสงค์เวลา 16.00 น. นั้น เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นเป็นเส้นทางสายหลัก ซึ่งประชาชนใช้ในการสัญจรปริมาณรถที่ใช้ทางจึงมีจำนวนมากการจราจรหนาแน่นโดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน

เพื่อความสะดวกในการเดินทางของพี่น้องประชาชนจึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจรโดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าเสร็จสิ้นการชุมนุมดังนี้

160567403334

1. เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง 1.ถ.ราชดำริ (แยกราชดำริ-แยกประตูน้ำ) 2.ถ.พระราม 1 (แยกเฉลิมเผ่า-แยกราชประสงค์) 3.ถ. เพลินจิต (แยกราชประสงค์-แยกชิดลม) 

เส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงผลการจราจร ถ.ราชปรารภ ถ.สีลม ถ.เพชรบุรี ถ.สาทร ถ.พญาไท ถ.วิทยุ ถ.พระราม 4 ถ.สุขุมวิท ถ.อังรีดูนังต์ ซอยต้นสน ถ.สารสิน ถ. หลังสวน 

160567404821

จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนการเดินทาง ทั้งนี้ บช.น. ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด

หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก. 02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือทางแอพพลิเคชั่น M-Help Me และทางเว็บไซต์ WWW.TRAFFCPACE.GO.TH

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง