'กาละแมร์' เปิดใจ ทำบุญยิ่งใหญ่ ถวายทองคำ 120 บาทสร้างเจดีย์

'กาละแมร์' เปิดใจ ทำบุญยิ่งใหญ่ ถวายทองคำ 120 บาทสร้างเจดีย์
16 พฤศจิกายน 2563
206

"กาละแมร์ พัชรศรี" โพสต์ร่ายยาว เปิดใจหมดเปลือกโอกาสได้ทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ หลังถวายทองคำ 120 บาท สร้างมหาเจดีย์ ที่วัดป่านาคนิมิตต์

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ไปร่วมงานผ้าป่าทองคำที่วัดป่านาคนิมิตต์ จ.สกลนคร โดยเธอร่วมถวายทองคำน้ำหนัก 120 บาท เพื่อใช้ในการสร้างเจดีย์

ก่อนที่ทางด้าน กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมโดยระบุข้อความไว้ว่า เมื่อวานมีงานถวายผ้าป่าทองคำเพื่อเป็นต้นบุญในการสร้างมหาเจดีย์ ที่วัดป่านาคนิมิตต์...แมร์ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมีโอกาสได้ทำบุญยิ่งใหญ่ขนาดนี้ การได้สร้างเจดีย์ตั้งแต่อิฐก้อนแรก เพราะเติบโตมาเราก็ได้เห็นเจดีย์ เห็นพระธาตุกำเนิดเกิดขึ้นแล้ว เราทำได้เพียงบูรณะ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้สร้างเจดีย์ ซึ่งบรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า และพระอรหันตธาตุของพ่อแม่ครูบาอาจารย์ อาทิ หลวงปู่เสาร์ หลวงปู่มั่น หลวงปู่เทสน์ หลวงตามหาบัว..

ครูอ้อย @ddnard ผู้เป็นต้นบุญเริ่มประเดิม 19 ล้านบาท ทำให้ทรัพย์หลั่งไหลมาไม่ขาดสาย แรกเริ่มแมร์ขอร่วมทำบุญ 3,333,333 บาท และมีเงินสดของตนเองและผู้ร่วมทำบุญเพิ่มอีก 700,000 รวมเป็น 4,033,333 บาท

เมื่อรวมกับเพื่อนฝูงกัลยาณมิตร และญาติธรรมที่ร่วมทำบุญเข้ามา ทำให้ยอดต้นบุญการทำผ้าป่าทองคำ 60 ล้านบาท ทุกท่านยังสามารถร่วมบุญกับการสร้างเจดีย์นี้ได้ เพราะต้องใช้ปัจจัยประมาณ 300 ล้านบาท บัญชีธนาคารกรุงไทย 412-323-8084 ชื่อบัญชีกองทุนร่วมสร้างเจดีย์วัดป่านาคนิมิตต์ ขออนุโมทนาบุญแด่ทุกท่านด้วยหัวใจ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง