เปิดใจ 'น้องเบส' ลูกสาว 'สมรักษ์ คำสิงห์' เอาจริง แจ้งจับคนใส่ร้ายว่อน pornhub

เปิดใจ 'น้องเบส' ลูกสาว 'สมรักษ์ คำสิงห์' เอาจริง แจ้งจับคนใส่ร้ายว่อน pornhub
13 พฤศจิกายน 2563
4,053

ฮอตโซเชียล เปิดใจ "น้องเบส" รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาว "สมรักษ์ คำสิงห์" เอาจริง แจ้งคนใส่ร้ายว่อน pornhub

วันนี้ 13 พ.ย. เมื่อเวลา 11.00 น. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นางสาว รักษ์วนีย์ คำสิงห์ หรือ “เบส” ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ นักมวยดังเหรียญทองโอลิมปิก เข้าร้องแจ้งความหลังมีคนแชร์ภาพและคลิปผู้หญิงโป๊เปลือยจากเว็บไซต์หนึ่งโดยระบุว่าผู้หญิงคนนั้นคือ น้องเบส ลูกสาวสมรักษ์

นางสาว รักษ์วนีย์ กล่าวว่า เพื่อน ๆ แจ้งว่าพบโพสต์ในเฟซบุ๊กที่ลงคลิปโป๊ซึ่งเผยแพร่อยู่ในเว็บไซต์ pornhub.com กับไลน์กลุ่มคลิปโป๊ ลักษณะเป็นภาพนิ่งผู้หญิงแต่ภาพไม่ชัดเจน แต่ในเฟซบุ๊กอ้างว่าเป็นเบส ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ เพราะนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์คู่กับรูปตนและพ่อที่เคยถ่ายไว้ด้วยกันมานานแล้ว ซึ่งหลักฐานที่รวบรวมมา พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กประมาณ 30 บัญชีนำเรื่องราวดังกล่าวไปแชร์ส่งต่อ แต่ยืนยันว่าภาพกับคลิปนั้นไม่ใช่ตัวเองแน่นอน จึงอยากจะชี้แจงสังคมผ่านสื่อและให้ตำรวจช่วยดำเนินการลบโพสต์ดังกล่าว เพราะส่งผลเสียต่องานและชื่อเสียงของตน เนื่องจากมีคนส่งข้อความเข้ามาต่อว่าเพราะไม่เข้าใจ คิดว่าเป็นตนจริงๆ

คลิปข่าว

ขณะที่ พันตำรวจเอก ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผู้บังคับการฯ กล่าวว่า หลังจากนี้ต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่ได้รับมาเพื่อดำเนินคดีกับผู้โพสต์ที่อ้างว่าเป็นเบส ตามความผิดฐานหมิ่นประมาท และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งมีอัตราโทษปรับ 1 แสนบาท จำคุกไม่เกิน 5 ปี โดยจะต้องติดตามตัวคนโพสต์และแชร์มาสอบปากคำว่าต้นตอภาพกับคลิปดังกล่าวมีที่มาอย่างไร และจะประสานกระทรวงเศรษฐกิจและดิจิตัลเพื่อสังคม(ดีอีเอส) สั่งปิดกั้นการเข้าถึงเว็บไซต์ดังกล่าวต่อไป

160524611432

เว็บไซต์ pornhub นั้นเป็นเว็บไซต์ลามกที่เป็นยอดนิยมทั่วโลก และในประเทศไทยไม่นานมานี้ทาง กระทรวงเศรษฐกิจและดิจิตัลเพื่อสังคม(ดีอีเอส) ได้สั่งปิดแล้ว

ก่อนหน้านี้ "สมรักษ์ คำสิงห์" ประกาศดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับมือโพสต์คลิป หลังมีการเผยภาพกิจกรรมบนเตียงของหญิงสาวในชุดนักศึกษา อ้างชื่อใส่ความ "รักษ์วนีย์ คำสิงห์" น้องเบสท์ ลูกสาวคนสวย และยูทูปเบอร์ชื่อดัง

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: