นครบาลบุกค้นบ้าน 'เสี่ยโป้' - คู่กรณี สางคดียิงหน้าร้านนวด

นครบาลบุกค้นบ้าน 'เสี่ยโป้' - คู่กรณี สางคดียิงหน้าร้านนวด
10 พฤศจิกายน 2563
755

ตำรวจนครบาล บุกค้นบ้าน "เสี่ยโป้" และคู่กรณี สางคดียิงหน้าร้านนวด

ผู้สื่อข่าวรายงาน ตำรวจ ชุดปฎิบัติการพิเศษ "อรินทราช 26" บุกค้นบ้านพัก "เสี่ยโป้" ย่านเพชรเกษม 44 เบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ขณะที่คู่กรณีคดียิงกันหน้าร้านสรีนวดแผนโบราณ ชุดสืบสวน บก.น.7 ได้บุกเข้าค้นบ้านพักด้วยเช่นกัน โดยจะมีการแถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 พล.ต.ต.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น.และ พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.9 และหน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 60/23-60/29 ถนนเพชรเกษมซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสี่ยโป้ "โป้ อานนท์" หรือชื่อเดิม อภิรักษ์ ชัชอานนท์ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดีร่วมกันพยายามฆ่า เหตุเกิดในท้องที่ สน.ภาษีเจริญ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ การค้นบ้านเสี่ยโป้ ในครั้งนี้ บ้านดังกล่าวมีลักษณะเป็นอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้นปลูกติดกัน 7 คูหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบ "เสี่ยโป้" ขณะกำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน พร้อมกับครอบครัว ทั้งมารดา และภรรยา ประกอบกับมีคนงานเย็บผ้าจำนวนหนึ่ง ซึ่งผลการตรวจค้นในเบื้องต้นยังไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

พ.ต.อ.จิรกฤต เปิดเผยว่า การนำกำลังเข้าตรวจค้นวันนี้ สืบเนื่องจากทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการให้กำลังพลชุดปฏิบัติการ เข้าหาหลักฐานเพิ่มเติม ในคดีที่ยิงกัน หน้าร้านสรีนวดแผนโบราณและซาวน์น่า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งวันนี้ไม่ได้เข้าตรวจค้นแค่จุดเดียว แต่ยังมีการขออนุมัติหมายค้นจากศาล เข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยรายอื่นๆ ที่เกี่ยวพันกันในลักษณะเครือข่ายด้วย โดยเฉพาะที่พักของทางฝั่งคู่กรณีที่มีปัญหากับเสี่ยโป้ ได้มีการประสานกับทาง สืบสวน บก.น.7 และท้องที่ที่รับผิดชอบเข้าทำการตรวจค้นด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผลสรุปการปฏิบัติวันนี้ ทางผู้บังคับบัญชา จะแถลงให้ทราบต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง