ชิงนายก อบจ.สงขลา 'ไพเจน ปชป.' แข่ง 'พ.อ.สุชาติ พปชร.' กองเชียร์ล้นหลาม

ชิงนายก อบจ.สงขลา 'ไพเจน ปชป.' แข่ง 'พ.อ.สุชาติ พปชร.' กองเชียร์ล้นหลาม
2 พฤศจิกายน 2563
1,337

ศึกเลือกตั้งนายก อบจ.สงขลา 'ไพเจน ปชป.' แข่ง 'พ.อ.สุชาติ พปชร.' สมัครวันแรกกองเชียร์ล้นหลาม

(2 พ.ย. 2563) เมื่อเวลา 08.00 น. ที่อาคารศรีเกียรติพัฒน์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา บรรยากาศวันแรกของการเปิดสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด และนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด เป็นไปอย่างคึกคัก

เนื่องจากผู้สมัครตัวเต็งต่างมากันแต่เช้า เพื่อให้ได้ลำดับหมายเลขที่อยากได้ พร้อมกองเชียร์ของผู้สมัครต่างหนาแน่น และที่พกกันมา ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายไม่ขาดสาย

โดยวันนี้ มีผู้สมัครตัวเต็งของจังหวัดสงขลา ที่เปิดตัวสมัครลงชิงนายก อบจ.สงขลา ได้แก่ 1. ว่าที่ ร้อยตรี ไพเจน มากสุวรรณ์ ผู้สมัครในนามพรรคประชาธิปัตย์ 2. พันเอกสุชาติ จันทรโชติกุล ในนามของทีมสงขลาประชารัฐ และผู้สมัครอิสระอีก 2 ท่าน คือ นางภัทราวรรณ ขำตรี และนายจะเด็ด เหมโกทวีทรัพย์

หลังจากผู้สมัครยื่นหลักฐานการสมัครเรียบร้อยแล้ว และได้จับฉลากหมายเลขสำหรับการเลือกตั้งนายก อบจ.สงขลา ปรากฎว่า หมายเลข 1 นายจะเด็ด เหมโกทวีทรัพย์ , หมายเลข 2 พันเอกสุชาติ จันทรโชติกุล , หมายเลข 3 ว่าที่ ร้อยตรี ไพเจน มากสุวรรณ์ และหมายเลข 4 นางภัทราวรรณ ขำตรี

เมื่อเสร็จสิ้นการสมัคร บรรดาผู้สมัครตัวเต็ง เช่น พันเอกสุชาติ จันทรโชติกุล และ ว่าที่ ร้อยตรี ไพเจน มากสุวรรณ์ ได้ขึ้นรถแห่เพื่อเริ่มต้นการออกหาเสียงอย่างเป็นทางการ สำหรับการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาทันที

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง