บี.กริม จัดงาน ‘New Joiners Meet Chairman’ ประจำปี 63 เชื่อมสัมพันธ์ผู้บริหารกับพนักงาน

บี.กริม จัดงาน ‘New Joiners Meet Chairman’ ประจำปี 63 เชื่อมสัมพันธ์ผู้บริหารกับพนักงาน
30 ตุลาคม 2563
302

กลุ่ม บี.กริม จัดงาน “New Joiners Meet Chairman” พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้บริหารกับพนักงาน เรียนรู้วัฒนธรรม ปลุกหัวใจรักองค์ เสริมประสิทธิภาพการทำงาน

เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่ม บี.กริม ได้จัดงาน “New Joiners Meet Chairman” ประจำปี  2563  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สำคัญขององค์กร

นายฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม ระบุว่า กิจกรรมดังกล่าว เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการสื่อสารระหว่างผู้บริหารระดับสูงและพนักงาน ได้พบปะพูดคุย เข้าใจวิสัยทัศน์เป้าหมายขององค์กรในทิศทางเดียวกัน

อีกทั้งยังเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อให้พนักงานทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการนำพาบริษัทฯ ไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกัน 

160404005743

ทั้งนี้ กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของ บี.กริม “Onboarding Gathering for New Joiners” โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมให้การต้อนรับพนักงานใหม่อย่างอบอุ่น กิจกรรมปฐมนิเทศพนักงานใหม่นี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้พนักงานใหม่ มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของ บี.กริม วัฒนธรรมและค่านิยมขององค์กร พร้อมภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ บี.กริม

160404007714

นอกจากนี้ พนักงานใหม่ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมที่องค์กรให้การสนับสนุน  ณ ห้อง B.Grimm Academy ชั้น อาคาร ดร.เกฮาร์ด ลิงค์

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง