ทิพยประกันภัย ส่งความคุ้มครองขาช้อปออนไลน์

ทิพยประกันภัย ส่งความคุ้มครองขาช้อปออนไลน์
24 ตุลาคม 2563
232

ทิพยประกันภัย เปิดประกันใหม่ “TIP Personal Cyber” ประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองนักช้อปออนไลน์สูงสุด 100,000 บาท

นายสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทิพยประกันภัย กล่าวว่าเนื่องจากในยุคปัจจุบัน ประชาชนมีการใช้จ่ายเงิน ในการซื้อสินค้าต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยเติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นต้นมา ยิ่งผลักดันให้คนไทยหันมาช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น โดยพบว่าในปี 2563 ธุรกิจออนไลน์มีมูลค่าประมาณ 220,000 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 4 – 5 % ของค้าปลีกทั้งประเทศ เติบโตขึ้น 42 % จากปีที่ผ่านมา และจากการเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้บางครั้งได้เกิดปัญหาการฉ้อโกงหรือการโจรกรรมข้อมูลจากเจ้าของบัตรขึ้นทำให้ประชาชนผู้บริโภคได้รับความเสียหายจากการเกิดปัญหาดังกล่าว

ดังนั้นจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาเหล่านี้ และเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภค จึงได้ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัย “TIP Personal Cyber” ซึ่งเป็นกรมธรรม์ประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล ที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นสูงสุดถึง 100,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท
โดยกรมธรรม์ “TIP Personal Cyber” ประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคล ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรก ในงาน Money Expo 2020 ณ ชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่บูธทิพยประกันภัย หรือหากสนใจทำประกันก็สามารถซื้อได้ที่ www.Tipinsure.com หรือ Call Center 1736


นอกจากนี้ ทิพยประกันภัยยังพร้อมรุกตลาด “ประกันภัยไซเบอร์สำหรับองค์กร” พร้อมบริการเสริมพิเศษ IT Security Health Check เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการตั้งแต่ SME จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ในการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงปลอดภัยในยุคนิวนอร์มอลอีกด้วย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง