เพื่อไทย ระดมส.ส.เข้าพบม็อบคณะราษฎรที่ตชด.

เพื่อไทย ระดมส.ส.เข้าพบม็อบคณะราษฎรที่ตชด.
18 ตุลาคม 2563
758

เพื่อไทย ระดมส.ส.เข้าพบม็อบคณะราษฎรที่ตชด. ยัน ให้ความช่วยเหลือทางคดีและประกันตัวเต็มที่

ที่กองบังคับการตำรวจตระเวณชายแดน  หรือ ตชด.ภาค 1 จังหวัดปทุมธานี ส.ส.พรรคเพื่อไทย นำโดยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง  เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม., นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี น.ส. กิตติ์ธัญญา วาจาดี ส.ส.อุบลราชธานี และนางสาวอรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย เดินทางเข้าให้กำลังใจผู้ถูกจับกุมและร่วมหารือแนวทางช่วยเหลือ

คลิปข่าว

นายประเสริฐ กล่าวว่า ต้องการมาสอบถามผู้ได้รับความเดือดร้อนในการสลายการชุมนุม โดยพรรคได้เตรียมฝ่ายกฎหมาย และให้ ส.ส. ของพรรคทุกคนเตรียมหลักฐานเอกสารต่างๆ เพื่อที่จะรอประกันตัวผู้ควบคุมตัวด้วย โดยเมื่อวานนี้ได้ประกันตัวผู้ถูกจับกุมที่จังหวัดอุบลราชธานีมาแล้ว การสลายการชุมนุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือรัฐบาลโดยเฉพาะเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาบริเวณแยกปทุมวัน เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ที่สำคัญฝ่ายผู้ชุมนุมได้กำหนดเวลาที่จะสลายตัวไว้อย่างชัดเจนแล้วด้วย 

คลิปข่าว

เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ระบุอีกว่า หลังจากนี้คณะ ส.ส.พรรคเพื่อไทย จะไปให้กำลังใจนายแพทย์ทศพร เสรีรักษ์ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่จะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ในเวลา 16.00น. วันนี้ หลังจากถูกออกหมายจับ เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมแกนนำเยาวชนอีก 4 คน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง