'ดับบลิวเอชเอ' หนุนลงทุน 'อีอีซี' ผุด อีคอมเมิร์ซพาร์ค แห่งแรกในไทย

'ดับบลิวเอชเอ' หนุนลงทุน 'อีอีซี' ผุด อีคอมเมิร์ซพาร์ค แห่งแรกในไทย
15 ตุลาคม 2563
358

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เปิดตัว โครงการ ดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งแรกในไทย จ.ฉะเชิงเทรา ครอบคลุม 2 แสนตารางเมตร เสริมศักยภาพขนส่งสินค้าในพื้นที่อีอีซี

นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป กล่าวว่า บริษัท ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรด้านโลจิสติกส์และนิคมอุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศไทย ได้เปิดตัวโครงการ ดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งแรกของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่รวมกว่า 200,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 37 อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นทำเลยุทธศาสตร์ที่สะดวกในการเดินทางขนส่งได้อย่างรวดเร็ว

160267400667

โดยโครงการดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งนี้ สามารถเดินทางสะดวก รวดเร็ว โดยใช้ทางพิเศษบูรพาวิถี (ทางด่วนสายบางนา-ชลบุรี) ตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้เป็นอย่างดี

อีกทั้ง ยังเพียบพร้อมด้วยระบบการให้บริการอัจฉริยะ เช่น ประตูสำหรับขนถ่ายสินค้า พื้นที่บริหารจัดการรถบรรทุก ระบบการทำงานอัตโนมัติ โรโบติกส์และโซลูชันโลจิสติกส์อัจฉริยะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซทุกรูปแบบ รวมถึงส่งเสริมศักยภาพในการให้บริการระบบการกระจายสินค้าและการค้าออนไลน์ของประเทศ

160267402488

"การเปิดโครงการดับบลิวเอชเอ อีคอมเมิร์ซ พาร์ค แห่งแรกนี้ นับว่าเป็นความสำเร็จที่สำคัญอีกก้าวของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ซึ่งความสำเร็จนี้ ตอกย้ำถึงยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์บนพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และส่งเสริมทัพการพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมของไทยในอนาคต”

ทั้งนี้ นอกจากโครงการอีคอมเมิร์ซ พาร์คแห่งแรกนี้ ปัจจุบันดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีพื้นที่ให้บริการด้านโลจิสติกส์ในไทยรวมทั้งสิ้น 2,560,000 ตารางเมตร พร้อมมอบบริการในหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วยโรงงานแบบ Built-to-Suit (BTS), โรงงานสำเร็จรูป (RBF) และคลังสินค้า เป็นต้น

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง